Thiết kế thi công nhà phố tối giản từ tường thô mộc

Một mẫu nhà khá đẹp được thiết kế từ vật liệu đơn giản, thô mộc, hướng đến những mảng xanh mát đưa vào bên trong các không gian sông trong nhà giúp các không gian thêm đẹp thông thoáng mát hơn.

Thiết kế mặt tiền nhà phố thô mộc đơn giản

Mặt tiền nhà phố

Thiết kế nhà phố đẹp đơn giản kiểu như này đây là mẫu nhà phố khá hay, đang được rất nhiều gia chủ quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà phố mới. 

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp đơn giản từ vật liệu thô mộc 

- Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà phố đẹp một không gian hướng đến đơn giản nhất, những điểm nhấn giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều, ngoài ra cầu thang được thiết kế rất thú vị, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, Không gian mở, ít đồ đạc

- Không gian xanh mát

Không gian xanh và giếng trời

Thiết kế nhà phố 3 tầng những mảng xanh mát + giếng trời là những không gian đang cần có ở những mẫu nhà phố, nhà ống hiện nay. 

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng thô mộc, với phòng ngủ khá đơn giản và sang trọng, vẫn là nội thất gỗ như bao nhà khác mà thôi. Phòng ngủ có view khá đẹp, 1 view nhìn ra đường, 1 view nhìn vào giếng trời, không gian xanh mát. 

View đẹp

Không gian nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất khu vệ sinh đơn giản, sang trọng và tiện dùng, không quá cầu kì. Xu hướng xây nhà kiểu mới hiện nay, những mẫu nhà không còn quá cầu kì mà thay bằng những mẫu nhà đẹp, đơn giản, hướng đến thông thoáng và đầy thú vị nhất. 

Thiết kế nhà đẹp một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Những không gian xanh mát đầy thú vị, hướng đến những mẫu nhà tối giản nhất có thể, 1 phần giúp tiết kiệm chi phí, 1 phần giúp tăng thêm không gian diện tích sử dụng, 1 phần giúp những mẫu nhà trở nên đẹp và không bị lạc hậu so với thời gian. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Ngoài ra những bài viết chỉ mang tính chất siêu tầm cho các bạn tham khảo thêm mà thôi. Vì mỗi gia chủ sở hữu những diện tích khác nhau, nhu cầu xây dựng, mong muốn và nguồn chi phí là khác nhau, cho nên bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn 1 cách chính xác nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356