Thiết kế thi công nhà phố có diện tích nhỏ 24m2

Lại là một lĩnh vực vô cùng khó cho các bạn trẻ ít kinh nghiệm trên những mảnh đất khó, không vuông vắn hay diện tích quá nhỏ hẹp, Thiết kế những mẫu nhà nhỏ nói khó nhưng thực ra lại không có gì khó cả, chỉ cần bạn có con mắt tinh và các thiết kế khéo léo thì những mẫu nhà nhỏ này lại vô cùng đơn giản

Dưới đây là một mẫu nhà phố nhỏ để các bạn tham khảo thêm, thiết kế không có gì cả, cái quan trong là những mẫu nhà nhỏ phải được thiết kế sao cho không gian sống thoải mái, thông thoáng hơn diện tích vốn có của nó mà thôi.

Thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích mỗi sàn 24m2 tại con phố nhỏ tại Hà Nội. Những mẫu nhà nhỏ như này hẵn không còn quá lạ so với các bạn, tuy nhiên mặt tiền mẫu nhà nhỏ này lại ghi điểm bởi cách thiết kế thú vị, để lộ cầu thang bên ngoài giúp người xem lầm tưởng về diện tích của nó.

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 24m2

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng Thiết kế nhà phố mặt tiền với gam màu trắng, tầng 1 để xe, tầng 2 làm phòng khách và bếp + bàn ăn, tầng 3 để ngủ. Mặt tiền nhô ra một chút nhìn thấy không gian khu vực cầu thang, vách kính bản to giúp lấy ánh sáng cho mọi không gian trong nhà, hầu như ban ngày không cần dùng đến điện sáng, tuy nhiên kiểu này cũng giúp bên ngoài nhìn vào mẫu nhà nhỏ thực ra lại khá rộng so với diện tích của nó.

- Thiết kế nội thất trong mẫu nhà phố nhỏ

+ Tầng 1: Thiết kế nhà với mục đích để ở là chính cho nên tầng 1 sẽ là không gian để xe

+ Tầng 2: Không gian phòng khách kết hợp bếp + bàn ăn, khu vệ sinh, không gian cầu thang

Không gian phòng khách + bếp

Thiết kế nhà ống 3 tầng một căn hộ khép kín với không gian chung, phòng khách tiện lợi ngay sát vách kính nhìn xuống phố, bên cạnh sẽ là bàn ăn, không gian bếp, diện tích nhỏ này nói chung chỉ phù hợp cho gia đình ít người hoặc những bạn trẻ sống độc thân mà thôi.

- Tầng 3: 2 phòng ngủ cơ bản không quá rộng, được thiết kế tối giản cho mọi không gian sống bên trong, nội thất không quá nhiều đa số sẽ đủ cho sinh hoạt.

Nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất phòng ngủ 2

Không gian nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất không gian các phòng ngủ cơ bản, tầng 3 có 1 nhà vệ sinh chung cho 2 phòng, sàn 24m2 cho 2 phòng thực sự quá bé, tuy nhiên nội thất giường, tủ được thiết kế, do đạc chuẩn xác nhất cho không gian, những chiếc giường đơn, tủ âm tường cho mẫu nhà ống 3 tầng 24m2 này.

Những mẫu nhà khá nhỏ nói chung cũng để ở thì không được nhiều diện tích sử dụng nếu như bạn thiết kế không tinh tế, dễ dẫn đến thiếu diện tích, chật đẹp. Tuy nhiên những lựa chọn cho các không gian tối giản là cách giúp các bạn luôn thú vị hơn. 

Ngoài ra hãy liên hệ trực tiếp đến các kiến trúc sư để được tư vấn chính xác và thực tế trên mảnh đất nhà bạn nhé. 

Nguồn st ảnh:" Uyên Vũ" nghiện nhà

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356