Thiết kế thi công nhà phố 5x20m hiện đại mùa covit

Diện tích 5x20m là những mảnh đất khá cơ bản hiện nay, tuy nhiên mỗi gia chủ lại thiết kế nhà là khác nhau, hôm nay ktshanoi lại chia sẻ thêm cho bạn một mẫu nhà phố 5x20m thiết kế kiểu covit mang rừng về phố như mong muốn của chính gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp với mặt tiền cho toàn bộ mẫu nhà 3 tầng, gia chủ đã quyết định ốp đá toàn bộ mặt tầng 1 như ngầm hiểu 1 bức cổng nhỏ cho những mẫu nhà phố hiện nay, ngoài ra của kính và cửa cuốn giúp đảm bảo sự an toàn và an ninh của những mẫu nhà phố hiện nay. Mặt tiền tầng 2 và tầng 3 không có gì, ban công bằng lan can kính hiện đại và rất sang trọng.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x20m thiết kế 3 tầng:

Thiết kế không gian nội thất các tầng như sau:

- Thiết kế nội thất tầng 1:

Không gian nội thất phòng khách

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay với cầu thang 1 phía đang là những kiểu thiết kế hay thay vì kiểu cầu thang truyền thống hiện nay. Không gian nội thất phòng khách đơn giản với bộ sofa màu tối kết hợp với sàn trắng đây là cách phối màu tương phản giúp không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều và cũng là sự lựa số 1. Ngoài ra không gian chung được thiết kế theo không gian mở liên thông mọi không gian

Không gian thiết kế phòng bếp

Thiết kế không gian bếp + bàn ăn khá thú vị, rất sang trọng không gian bàn ăn ngay hướng nhìn ra khu rừng được thiết kế tại đây, bộ bàn ghế ăn khá sang trọng và rất đẹp, view chỗ bàn ăn cũng rất đẹp cho những mẫu thiết kế nhà phố để ở này.

Không gian thiết kế phòng bếp

Không gian nội thất bếp khá hiện đại, thiết kế kiểu ngang, nội thất từ gỗ cho kệ tủ, sàn nhà màu sáng, thêm các đồ vật được sắp xếp rất gọn gàng và hiện đại, ở đây gia chủ còn dùng robot hút bụi tự động giúp nhà luôn đẹp và hiện đại.

Không gian thiết kế hồ cá

Mang khu rừng vào phố giúp không gian nhà thêm đẹp hơn, những chiếc ghế được đặt mua trên mạng đưa vào làm không gian uống trà, không gian nghỉ ngơi thư giãn, khu vườn nhỏ kết hợp hồ cá nhỏ tạo cảm giác thải mái cho những mẫu nhà trên phố, sau mùa covit hầu như những mẫu nhà phố cũng bị ảnh hưởng 1 phần cho những mẫu nhà hiện nay, mang những không gian xanh mát, không gian thư giãn, nghỉ ngơi vào những mẫu nhà phố là gần như một xu hướng. 

- Thiết kế nội thất tầng 2 + 3:

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20m mùa covit với không gian nghỉ ngơi cho không gian tầng 2, thiết kế những không gian ngủ khá thú vị, sàn nhà bằng gỗ giúp không gian thêm ấm áp và sang trọng nó cũng là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho các gia chủ khi xây nhà và nhất là những không gian ngủ. Thêm bồn tắm mở, trong phòng ngủ, khu vệ sinh khép kín sang trọng và khá hiện đại, không gian vệ sinh thiết kế khá ổn, sang trọng và khá đầy đủ tạo không gian riêng tư.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Các không gian phòng ngủ luôn được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn từ ban công, cửa kính to giúp mọi không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. Sàn nhà ốp lát gỗ, kệ tủ gỗ sang trọng thêm một phần vách tường được gián giấy hiện đại hơn. Khu ban công cũng khá đẹp, không gian riêng tư với hệ thống ánh sáng từ đèn, hệ rèm giúp điều tiết ánh sáng bên trong

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 khá hiện đại và khá sang trọng để các bạn tham khảo thêm cho những không gian đầy thú vị của mình, ngoài ra hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Tổ hợp các mẫu thiết kế nhà phố 5x20m Tại Đây

Nguồn st ảnh:"Nguyen thanh Đạt" Nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356