Thiết kế thi công nhà phố 4 tầng để ở với không gian xanh mát

Thiết kế nhà phố - nhà ống với không gian xanh mát đang như là một xu hướng hiện đại, nhà với quan niệm là nơi để nghỉ ngơi thư giãn chứ không còn mang vẻ thô sơ như những mẫu nhà ngày trước với 4 bức từng kín.

Thiết kế nhà đẹp mang đến một không gian mở, không gian liên thông, không gian xanh mát giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xanh mát

Ngoài ra để đảm bảo độ an ninh cho những mẫu nhà mặt phố này gia chủ cũng bố trí hệ thông khung sắt kiên cố, mặt khác vẫn giúp mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ quan cho mẫu thiết kế nhà phố thêm thú vị hơn.

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-xanh-giua-khu-do-thi-11.jpg

Tầng 1 khu vực gara để xe

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-xanh-giua-khu-do-thi-15.jpg

Tầng 2 không gian phòng khách

Thiết kế nhà phố với phòng khách rất sang trọng với gam màu nâu, vàng, của bộ bàn ghế, hệ gỗ, sàn gỗ, kết hợp ánh sáng của hệ thống đèn và ánh sáng tự nhiên giúp không gian phòng khách khá sang trọng và hiện đại, ban công mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên nhưng không quá chói vì đã có lớp xanh ở mặt tiền cản bớt , ngoài ra mặt tiền lớp xanh giúp cản bụi, tiếng ồn cho không gian bên trong.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-xanh-giua-khu-do-thi-17.jpg

Thiết kế nhà với không gian mở cho mọi khu vực, phòng khách, bàn ăn, bếp liên thông với nhau ở tầng 2 giúp gia chủ thuận tiện trong việc sử dụng cũng như tiếp khách tại nhà khá sang trọng.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-xanh-giua-khu-do-thi-14.jpg

Khu vực cầu thang

Thiết kế nhà ống 4 tầng xanh mát, không gian khu vực cầu thang đi lên các tầng với thiết kế mới và hiện đại nhất, ốp bậc gỗ, lan can sắt mảnh mai vừa an toàn lại không quá thô cững vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ quan, cầu thang một phần được ánh sáng trực tiếp bên ngoài vào giúp không gian luôn chàn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-xanh-giua-khu-do-thi-12.jpg

Không gian phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ từ tầng 3-4 cho gia chủ và các thành viên, hầu như mọi không gian đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên nhờ mặt tiền mở và mặt tiền phía sau nhà, một số không gian ngủ được thiết kế giường đa năng, cũng có thể dựng đồ phía dưới những tấm gỗ thú vị này. Một số tủ được thiết kế âm tường giúp tiết kiệm không gian thự tế cho những mẫu nhà phố.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-xanh-giua-khu-do-thi-13.jpg

Không gian nhà tắm khu vệ sinh khép kín

Thiết kế nhà có không gian riêng tư khá thú vị, mọi phòng ngủ quan trọng đều được thiết kế đầy đủ nội thất chính cũng như không gian nhà vệ sinh có bồn tắm, vách kính, không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được độ riêng tư cho sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Đây là một mẫu thiết kế thi công nhà ở khá hay được nhiều giới trẻ quan tâm nhất hiện nay và cũng là mẫu nhà có nhiều không gian thú vị nhất hướng đến những mẫu nhà hiện đại để ở là chính. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà thú vị như này thì hãy bắt tay vào cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ trên địa bàn mời bạn qua tham khảo trực tiếp để có thêm sự lựa chọn nhé.

Xem thêm: Các mẫu nhà phố đẹp của ktshanoi

Nguồn st ảnh face:"Hồ Đức Thắng"nghiện nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356