Thiết kế thi công nhà phố 4 tầng để ở

Chia sẽ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố trên khu đô thị mới với diện tích 5x19m nhà 4 tầng chi phí hơn 1.8 tỷ full nội thất. Gam màu ghi là gam màu chủ đạo cho mọi không gian, thiết kế nhà có gara để xe là những mẫu nhà đang được quan tâm rất nhiều hiện nay của giới trẻ. Không gian thiết kế thông thoáng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x19m

Thiết kế nhà , Nằm trên mảnh đất 95m2 gia chủ đã mua trước đây, chờ khi có đủ tiền là xây dựng, gia chủ quyết định không xây hết diện tích vốn có mà để lại khoảng 20m2 sau làm sân vườn, tiểu cảnh, khu thư giãn với những khu vườn xanh mát đầy thú vị mà vốn những mẫu nhà phố đang rất cần.

Thiết kế nội thất mẫu nhà phố 5x19m

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/tu-van-thiet-ke-nha-ong-5x19m-hien-dai-11.jpg

Thiết kế nhà ống với không gian mở đầy thú vị, không gian gara đầu tiên sau là không gian phòng khách, khu vực cầu thang, bếp + bàn ăn, sân vườn phía sau. Phòng khách cũng khá đơn giản không có gì cầu kì và đắt đỏ, cũng được mua sẵn về lắp đặt như các mẫu khác mà thôi.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/tu-van-thiet-ke-nha-ong-5x19m-hien-dai-13.jpg

Thiết kế phòng khách

Sàn nhà được ốp lát với gam màu sáng vân gạch, một số trang trí trên tường khá đơn giản được đặt mua trên mạng mà thôi, thiết kế nhà ống 4 tầng thú vị này

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/tu-van-thiet-ke-nha-ong-5x19m-hien-dai-12.jpg

Không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà đơn giản sang trọng với gam màu đầy thú vị, bếp hiện đại với đồ nội thất được đặt mua sẵn, sàn nhà bằng gạch xuyên suốt mọi không gian, tuy nhiên không gian bếp bàn ăn khá thú vị với view đẹp nhìn ra vườn sau, với những vách kính giúp mọi không gian thêm sang trọng và thông thoáng hơn nhiều. Ở đây bạn cũng có thể thư giãn với khung cảnh đầy thú vị này.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/tu-van-thiet-ke-nha-ong-5x19m-hien-dai-14.jpg

Thiết kế nhà ống 5x19m, Không gian ngủ cũng rất đơn giản và ấm áp với gam màu hồng cho các công chúa trong nhà, gam màu nhẹ này giúp các con thêm yêu thích hơn trong không gian sống này, cũng thể hiện được tình yêu của ba mẹ với các con.

Nếu bạn đang quan tâm đến một số mẫu nhà đẹp xu hướng đón xuân 2022 thì đây cũng là một số mẫu khá thú vị để các bạn có thể lựa chọn nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà ở Tại Đây nhé để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Nguồn st ảnh face: " Pham thu Hương" nghiện nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356