Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng 5x20m theo tính cách gia chủ

Tặng bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà nhà siêu đẹp mà các Kts đã thiết kế dựa trên ý tưởng, sở thích của gia chủ. Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m, thiết kế hướng đến tối giản, hiện đại, chi phí rẻ.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5x20m

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

Thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất phòng khách sang trọng, đơn giản, hiện đại, một mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn, Cách thiết kế bố trí nội thất khá đẹp và khá đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố 3 tầng với không gian bếp + bàn ăn với gam màu tương phản được gia chủ lựa chọn cho toàn bộ không gian bên trong nhà giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn. Thiết kế không gian thông thoáng với phong cách thiết kế đơn giản, không gian mở.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m, không gian các phòng ngủ hiện đại, hướng đến một mẫu nhà đầy thú vị, sang trọng, đơn giản. Sàn nhà từ sàn gỗ ốp lát giúp không gian phòng ngủ thêm ấm cúng hơn. 

Nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất khu vệ sinh hiện đại với đồ nội thất được đặt mua sẵn, vách kính hiện đại giúp các không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu đã bàn giao cho các bạn, để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn st:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356