Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng 5x15m có sân vườn nhỏ

Chia sẻ cho bạn tham khảo thêm một mẫu nhà phố nhà ống trên diện tích 5x20m, gia chủ không xây hết diện tích mà trừ lại 5m làm sân vườn, diện tích xây nhà 5x15m cơ bản, thiết kế nhà 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x15m

Tư vấn thiết kế nhà, Mặt tiền mẫu nhà hướng đến hiện đại với gam màu sáng sang trọng và hiện đại, gam màu sáng là gam màu chủ đạo cho mẫu nhà phố hiện đại hiện nay.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5x15m

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 5x15m

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, gam màu trắng, trong không gian phòng khách được bố trí khá sang trọng, phòng khách gồm bộ sofa, tivi, kệ, không gian xanh thú vị.

Thiết kế nội thất phòng khác

Thiết kế nhà ống hiện đại, Khác với mẫu nhà khác riêng phòng khách nhà này được ốp lát đá họa tiết khá đẹp, tiện lợi cho việc lau giọn, bền lâu, trần nhà được thiết kế bởi 2 hệ thống đèn chiếu sáng thay đổi màu sáng trong và sáng vàng, đèn hắt, kệ giúp ngầm phân chia không gian phòng khách và bếp

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn​Thiết kế không gian nội thất bếp + bàn ăn khá hiện đại, bàn ăn màu sáng, kệ bếp chữ L như bao mẫu nhà khác, sàn nhà vẫn là gạch màu sáng, cuối nhà là 1 giếng trời nhỏ giúp cho không gian bên hiện đại hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ngủ

Một thiết kế nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ khá thú vị, mọi không gian phòng ngủ được thiết kế tương tự nhau mà thôi, sàn nhà đều là sàn gỗ, giường ngủ, hệ thống chiếu sáng, tivi, tủ, kệ, trong 1 phòng ngủ được thiết kế dạng 1 căn hộ khép kí

Thiết kế nhà cho gia đình trẻ, 3 tầng có 3 phòng ngủ, 2 phòng được thiết kế dạng khép kín, còn 1 phòng của con lại được thiết kế khác sao cho phù hợp với mong muốn, sở thích của con. Tuy nhiên gam màu sang vẫn là gam màu lựa chọn chung cho không gian các phòng ngủ.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2022 TẠI ĐÂY

Nguồn st ảnh:"Trần kim anh"nghiện nhà 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356