Thiết kế thi công nhà phố 2 tầng lệch

Chia sẻ bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng lệch khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho mẫu nhà tương lai của mình. Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m 

- Mặt tiền mẫu nhà phố 5x15m 2 tầng lệch

Thiết kế nhà phố 5x15m

Với mặt tiền khá thú vị là những mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới mẻ hiện nay. Gam màu trắng là gam màu chủ đạo cho mọi không gian bên trong, đầu tiên đây là mẫu nhà vừa ở vừa kết hợp kinh doanh hàng ăn ở tầng 1, cho nên không gian tiếp khách sẽ trên tầng lửng, bếp và bàn ăn ở dưới tầng 1 phía trong cầu thang

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng

- Không gian phòng khách:

Nội thất phòng khòng khách

Thiết kế nhà ống đẹp với không gian phòng khách khá đơn giản với nội thất gỗ là chủ yếu, sàn nhà được ốp bằng gạch màu sáng.

- Không gian bếp + bàn ăn

Trong gia đình nhỏ có 3 người sinh sống, không gian không quá nhiều, tuy nhiên cách thiết kế cũng khá thú vị giúp những mẫu nhà trở nên đẹp hơn rất nhiều. Bếp thiết kế chữ L như bao mẫu nhà khách, bàn ăn được mua sẵn chỉ mấy triệu không quá đắt, nhưng khá sang trọng.

Bàn ăn + bếp

Một không gian hiện đại là những không gian khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà phố 2 tầng lệch này

Không gian phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ đơn giản, thông thoáng với giường, tủ, kệ hầu như từ gỗ là chủ yếu, sàn nhà được ốp lát sàn gỗ, vách kính giúp các không gian thêm thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

Không gian nội thất phòng tắm

Không gian nội thất phòng tắm là một không gian thông thoáng, ít đồ đạc, tuy nhiên nội thất vẫn tiện dùng và khá sang trọng, sàn nhà ốp sàn nhựa, vách kính, bồn tắm khá đầy đủ, nội thất không quá đắt.

Đây là một mẫu nhà phố lệch tầng khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, tuy nhiên mỗi gia chủ sẽ có một cách lựa chọn là khác nhau để các bạn tham khảo thêm cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nguồn kinh phí của chính gia đình mình.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Xem thêm: xu hướng xây nhà năm 2022

Nguồn st ảnh face:"Nguyễn phạm Nguyên"nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356