Thiết kế thi công nhà phố 2 tầng có nhiều view xanh mát

Gửi bạn tham khảo một mẫu nhà phố nhà ống khá đẹp, trên diện tích không quá rộng, một mẫu nhà có mặt tiền khá ấn tượng, nội thất đơn giản có nhiều view xanh mát, mẫu nhà hướng đến thư giãn là chủ yếu. 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà phố đẹp

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Hướng đến một nhà phố mới, mặt tiền khá đẹp, một mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn, với chi phí không quá đắt, một mẫu nhà mới với thiết kế hướng đến thư giãn, nhà nhiều view đẹp, nhiều mảng xanh mát, là những căn nhà được quan tâm nhiều nhất, nhất là sau dịch covit bùng nổ.

- Thiết kế nội thất nhà đẹp

Không gian nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố để ở, nội thất phòng khách đơn giản, không gian mở là không gian được lựa chọn cho các không gian khác trong nhà. Không gian sinh hoạt chung với sàn nhà được ốp gạch chính. 

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất bếp đơn giản từ nội thất gỗ là nội thất chủ yếu cho mọi không gian thêm đẹp và đầy thú vị hơn. Các không gian nội thất bếp , phòng khách, bàn ăn đều có view khá đẹp với những mảng xanh mát đầy thú vị cho mẫu nhà phố 2 tầng tối giản này

Nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất phòng ngủ cũng khá đơn giản, sàn nhà từ gạch ốp màu sáng, bản to, Những chiếc giường gỗ khá đẹp, đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Các không gian thông thoáng.

Một mẫu nhà phố đẹp là mẫu nhà được quan tâm khá nhiều hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà kiểu như này hay một mẫu nhà khác bất kỳ thì hãy nhanh tay tìm cho mình một nhà thầu uy tin, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho mình một mẫu nhà tương lai đầy chính xác nhất nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356