Thiết kế thi công nhà ống 5x15m để ở

Chia sẽ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 5x15m với kiến trúc 2 tầng, công năng đơn giản nhà thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh. Với 800 triệu bạn khá rẻ cho một mẫu nhà phố kiểu quốc dân này, mẫu nhà này cũng là mẫu nhà được quan tâm rất nhiều hiện nay

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 5x15m

Thiết kế thi công nhà phố 5x15m

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại nhà có thiết kế có sân để xe, phòng khách là phòng sinh hoạt chung được bố trí đầu tiên khi bước vào nhà như bao nhà khác, sàn nhà ốp lát gạch màu sáng, kệ tivi, bàn gỗ, bộ sofa hiện đại và khá sang trọng, hệ thống rèm cửa khá thú vị

Thiết kế nhà 2 tầng 5x15m với không gian mở liên thông mọi không gian sinh hoạt ở tầng 1, khác hãn những mẫu nhà khác, khu cầu thang mảnh mai được thiết kế cầu thang giữa, giúp ngâm phân chia khu vực, bếp bên trong bạn cũng có thể dễ dàng nhìn ra bên ngoài thông qua mọi không gian, bàn ăn được đặt ngay bên cạnh khu vực bếp và cầu thang thú vị.

Mẫu cầu thang mảnh mai đầy thú vị, tay vịn bằng gỗ sang trọng kết hợp vách kính, đây là mẫu được quan tâm khá nhiều, khu bên trong bao gồm khu vệ sinh chung cho tầng 1 và 1 phòng ngủ phía trong cùng. Thiết kế nhà ống 5x15m giá rẻKhông gian tầng 1 là không gian chung, thiết kế đơn giản công năng thú vị, mẫu nhà 2 tầng có tới 3 phòng ngủ là mẫu nhà được để ý rất nhiều hiện nay. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ lớn, khu vệ sinh, bàn thờ, sân phơi.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà phố này thì hay bắt tay vào thử nghiệm thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ các kiến trúc sư tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình, còn trên chi là mẫu nhà mang tính chất tham khảo mà thôi.

Nguồn st ảnh face:" Nam Phong" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356