Thiết kế thi công nhà gác lửng 6x10m 500 triệu

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại, tối giản đầy tiết kiệm trên diện tích 6x10m, chi phí 500 triệu, là mẫu nhà được nhiều gia đình trẻ lựa chọn khá nhiều với thiết kế công năng như sau: Nhà có tới 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 khu vệ sinh.

Đầu tiên là mặt tiền mẫu nhà phố 6x10m

Thiết kế nội thất nhà phố gác lửng 6x10m

Mặt tiền không có gì để nói, cơ bản là hướng đến đơn giản, đây cũng là những mẫu nhà đẹp đang được quan tâm rất nhiều hiện nay, nhất là sau mùa covit. Với chi phí thấp bạn nên lựa chọn những mẫu nhà kiểu như này nhé.

- Thiết kế nội thất nhà gác lửng:

Không gian nội thất sinh hoạt chung:

Nội thất phòng khách

Thiết kế phố với thiết kế 3D nội thất không gian phòng khách khá đẹp và sang trọng, không gian mở liên thông mọi khu vực.

Không gian nội thất phòng sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất sau khi mẫu nhà được đưa vào sử dụng, nói chung cũng khá tương đối sơ với nội thất 3D thiết kế ban đầu, sàn nhà ốp gạch bản to, nội thất với các gam màu kết hợp tạo điểm nhấn và tăng thêm vẻ đẹp cho nhau.

Nội thất bếp

Thiết kế nhà gác lửng 6x10m, Trong nội thất phòng bếp cũng không quá nhiều đồ đạc, đa phần đều được sử dụng cơ bản tiện dùng, sàn nhà, bếp, không gian sinh hoạt phù hợp. Đây là một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo và đưa vào sử dụng.

Thiết kế nội thất tầng 1 gồm có 1 không gian bếp, khách, bàn ăn, khu vệ sinh, 1 phòng ngủ. Ngoài ra tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 khu vệ sinh, 1 phòng thờ nhỏ.

Khu vệ sinh chung

Thi công nhà phố mặt tiền 6m, với thiết kế nhà gác lửng 60m2 ( 6x10m) thời gian thiết kế thi công mất 4 tháng ( trong đó mất một quảng thời gian dừng thi công do giãn cách xã hội của đại dịch Covit diễn da khá mạnh). Với khu vệ sinh khá sang trọng và tiện lợi, trên tầng lửng gồm 1 khu vệ sinh chung giúp tiết kiệm diện tích. Không gian sang trọng và khá hiện đại, một mẫu nhà cơ bản để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian mới đầy thú vị, hướng đến những không gian đơn giản nhất.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà phố năm 2022

Nguồn st ảnh"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356