Thiết kế thi công nhà cho thuê căn hộ villa

Trên một mảnh đất cơ bản gia đình trẻ quyết định xây nhà cho thuê dạng căn hộ villa đầy thú vị với 2 mục đích để nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình, ngoài ra khi trống sẽ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng kiếm thêm thu nhập. 

Mặt tiền căn hộ cho thuê nghỉ dưỡng

Mặt tiền căn villa

Tư vấn thiết kế nhà cho thuê, Nếu bạn đang quan tâm đến một căn hộ Villa thì đây là một mẫu Vlla có mặt tiền khá đẹp, đáng để các bạn tham khảo, Nằm trên một địa thế đẹp trong một khu làng cổ tại Việt Nam khá nổi tiếng, nơi đây có nhiều vị khách du lịch trong và ngoài nước thăm quan, chính vì thế khi không có nhu cùa sử dụng chính, việc xây nhà cho thuê là khá phù hợp.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Villa 

- Không gian sinh hoạt chung

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà cho thuê với nội thất phòng khách sang trọng và khá hiện đại, vách kính, không gian xanh mát, bên trong và bên ngoài không cảm nhận được là có vách ngăn. Nội thất cơ bản ở đây gia chủ vẫn lựa chọn nội thất gỗ là nội thất truyền thống. 

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất khu vực bàn ăn

Một bàn ăn khá đẹp và rất sang trọng với đồ nội thất gỗ, một mặt bàn bằng tấm gỗ lớn, sàn nhà ốp lát gạch màu tối, ngoài nội thất gỗ ra thì có kính, nhựa, gạch đỏ cũng góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho các không gian bên trong nhà.

Nội thất căn hộ Villa dành nghỉ dưỡng

Thiết kế căn hộ Villa dành nghỉ dưỡng với cách thiết kế khá hay, các không gian bên trong và bên ngoài luôn hòa hợp với nhau nhiều hơn. Căn hộ luôn đem đến những không gian sống thật thư giãn khi các vị khách ghé thăm hay chính gia chủ hưởng thụ cũng đều cảm thấy thích thú nhất. Nói chung nếu bạn đang có một mảnh thất thừa chưa có nhu cầu sử dụng thì hãy thử thiết kế nhà cho thuê, một mô hình kinh doanh kiểu mới này để xem nó có gì thú vị nhé.
Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

0913 038 356