Thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Tặng bạn một mẫu nhà cấp 4 khá đẹp thiết kế hướng đến hiện đại, đơn giản, nhà có 3 phòng ngủ cơ bản, cho gia đình trẻ gồm có 4 thành viên sinh sống. Nhà cấp 4 có gác lửng với nội thất đơn giản giúp không gian luôn thông thoáng và hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế nhà đẹp với nội thất không gian phòng khách đơn giản, một mẫu nhà hướng đến thông thoáng, sàn nhà được ốp lát từ gạch màu sáng thú vị, bộ bàn ghế gỗ sang trọng từ gỗ tự nhiên giúp các không gian thêm hiện đại hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng giúp các không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất bếp không quá nhiều đồ, vẫn là nội thất từ gam màu tương phản, giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Nội thất phòng bếp được đặt mua sẵn và mang về sử dụng, bài trí sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình cho mẫu nhà phố đẹp

Nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp với khu vệ sinh sang trọng, vẫn theo cách thiết kế hiện đại, vách kính, bồn rửa tay cơ bản, xí bệt, không có gì quá cầu kì ở đây cả. Hướng đến cách thiết kế đơn giản nhưng lại hiện đại và sang trọng, là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất không gian các phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ đơn giản, không quá cầu kì, riêng phòng ngủ của các con được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng, kể cả màu sắc, cách thiết kế cũng phải trẻ đẹp, đầy thú vị, giúp các con luôn thích thú căn phòng của chúng nhiều hơn.

Phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, một phòng ngủ phù hợp với các gia đình trẻ, thiết kế không quá phức tạp, nội thất trong nhà gồm giường, tủ, kệ, bàn trang điểm, sàn nhà, không gian sống thoải mái và thư giãn nhất có thể. 

Nội thất phòng thờ

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng , thiết kế nội thất phòng thờ từ gỗ sang trọng, không gian trang nghiêm lịch sự, phòng thờ không có quá nhiều đồ đạc, đơn giản.

Một mẫu nhà khá cơ bản để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những gia đình trẻ, kinh tế có hạn, một mẫu nhà đầy đủ công năng sống cho những gia đình ít thành viên, đáng để các bạn tham khảo.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

0913 038 356