Thiết kế thi công nhà 2 tầng 50m2 mặt tiền đẹp

Gia chủ quyết định xây nhà ống trên diện tích 50m2, nhà 2 tầng hiện đại đầy thú vị, một mẫu nhà khá ấn tượng với mặt tiền kiểu mới của nó, bởi điểm nhấn là những hình cửa vòm giúp mặt tiền thêm đẹp hơn.

Mặt tiền nhà đẹp 50m2

Mặt tiền nhà đẹp 50m2

Nội thất nhà 50m2 hiện đại

- Thiết kế nội thất các không gian đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nhà đẹp, Phòng bếp đơn giản, hiện đại, khá sang, không gian bếp cơ bản như bao mẫu nhà khác và không có gì để nói cả, nào hãy cùng tham khảo xem khu vực khác nội thất được thiết kế như thế nào nhé.

Nội thất nhà 3 tầng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng, Không gian nội thất bên trong đơn giản nhưng khá sang trọng, một mẫu nhà về cơ bản không có gì để nói, các không gian thiết kế là không gian mở liên thông cách khu vực lại với nhau, giúp mẫu nhà thêm thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.

Ngoài ra đồ nội thất hầu như được đặt mua sẵn và mang về bài trí, nội thất gỗ được thiết kế phù hợp với từng kích thước khác nhau.

Nhà 3 tầng đẹp

Nhà phố 2 tầng 50m2, Một ngôi nhà khá đẹp, phòng ngủ cạnh ban công với view khá đẹp, vách kính giúp giảm bụi bẩn, tiếng ồn cho các phòng bên trong, cửa phòng ngủ vẫn là của gỗ thiết kế hình vòm giúp căn phòng phía trong thêm thú vị hơn.

Một mẫu nhà về cơ bản khá đẹp để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn cho tổ ấm tương lai của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà phố - nhà ống thì đây là một mẫu khá hay để bạn tham khảo, ngoài ra hãy liên hệ để được tư vấn một cách cụ thể hơn cho mẫu nhà mới của bạn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356