Thiết kế thi công mẫu nhà phố tân cổ điển hiện đại 3 tầng

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách tân cổ hiện đại cho gia chủ khá trẻ chỉ mới 26 tuổi. Ban đầu gia chủ hướng đến những mẫu nhà phố hiện đại, tuy nhiên đến phút cuối lại thay đổi theo phong cách tân cổ hiện đại, Nào hãy cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé.

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà đẹp tân cổ hiện đại

- Một số hình ảnh chụp lại trong quá trình thi công

Thi công nhà phố tân cổ hiện đại

Thi công hoàn thiện mẫu nhà phố tân cổ hiện đại

Thi công hoàn thiện nhà phố tân cổ điển

Quá trình thiết kế thi công mẫu nhà phố tân cổ hiện đại mất khoảng từ 6-7 tháng, Mẫu nhà tân cổ hiện đại này khá sang trọng và dần đang là xu hướng lựa chọn hiện nay cho rất nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ hiện đại

- Không gian nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ hiện đại

Thiết kế nhà để ở với nội thất hướng đến không gian mở hiện đại sang trọng, đa phần đồ nội thất được đặt mua sẵn xuyên suốt không gian các phòng và chi mang về setup nữa thôi. Gam màu trắng là gam màu chủ đạo cho mọi không gian từ mặt tiền đến nội thất.

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn

Nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố tân cổ hiện đại với nội thất phòng bếp + phòng ăn khá hiện đại và sang trọng với nội thất hầu như được đặt mua sẵn là chủ yếu. 

Thiết kế không gian riêng tư:

- Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại , sang trọng với nội thất cũng được gia chủ đặt mua sẵn ở các cửa hàng decor và mang về sử dụng là chủ yếu. Trong phòng ngủ với nội thất đầy đủ như giường, kệ, tivi, bàn trang điểm, tủ quần áo, ngoài ra không gian phòng khá thông thoáng và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên với vách kính, ban công

Không gian sân vườn

Ngoài ra mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ này còn có sân vườn thú vị với không gian xanh mát, giúp các thành viên luôn có không gian thư giãn thoải mái nhất.

Nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ khá sang trọng và lịch sự, không gian thông thoáng và khá trang nghiêm, không gian phòng thờ, nơi thờ cúng cho nên được gia chủ rất chú trọng.

Đây là một mẫu nhà khá đẹp và phù hợp cho sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ, Tuy nhiên những mẫu nhà này chi phí và thi công thường nhiều hơn những mẫu nhà phố cơ bản hiện nay cho nên bạn nên cân nhắc trước khi có ý định xây nhà nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356