Thiết kế thi công căn hộ 98m2 hiện đại

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp, một căn hộ với diện tích 98m2 nằm trong một tòa chưng cư hiện đại tại Hà Nội. Thiết kế nội thất hướng đến đơn giản, nhà có 3 phòng ngủ, cơ bản đây là một mẫu nhà được cải tạo lại cho nên một số không gian vẫn còn bị hạn chế.

Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ 98m2

- Không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà - Cải tạo nội thất không gian phòng khách chuẩn phong thủy với gam màu hợp mệch gia chủ, nội thất cũng đơn giản không quá cầu kì, chi phí mua sẵn nội thất cũng không quá nhiều. 

Cải tạo không gian phòng khách

Cải tạo căn hộ, Quá trình cải tạo nội thất căn hộ 98m2 này được thiết kế và thi công trong vòng 3 tháng, đa phần các không gian đều được cải tạo cho hợp nhu cầu sử dụng của gia đình và các thành viên trong nhà. Tuy nhiên về phần nội thất và không gian bếp gai chủ quyết định giữ nguyên, nội thất khu vực bếp cũng tạm ổn, một số vẫn chưa ưng ý, nhưng vẫn không cải tạo, riêng những căn hộ trong các tòa chưng cư đa phần bạn muốn cải tạo lại cũng phải giữ nguyên kiến trúc, không gian theo như quy định của tòa nhà, phần bên trong được cải tạo lại những vẫn còn một số hạn chế.

cải tạo căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế cải tạo 98m2 có 3 phòng ngủ, với 3 không gian thích thú nhất, về cơ bản các phòng ngủ là nơi riêng tư, yêu thích và sử dụng nhiều nhất cho nên phải thiết kế phù hợp theo phong muốn của các thành viên trong nhà. Các phòng ngủ hầu như nhiều ánh sáng tự nhiên và gió nhiều nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho gia chủ và mẹ ở cùng

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho con

Các không gian phòng ngủ về cơ bản được thiết kế khá đẹp, một không gian yêu thích và mơ ước của rất nhiều người. 

Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian sống của mình thì hãy bắt tay vào thôi, Ngoài ra bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cho mẫu nhà đầy thú vị của mình nhiều hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356