Thiết kế thi công cải tạo lại nhà phố khá nhỏ con phố tấp nập

Thiết kế, thi công lại một mẫu nhà phố nhỏ trên diện tích không rộng chỉ hơn 20m2, vậy những mẫu nhà nhỏ kiểu như này được thiết kế lại như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ này, về cơ bản khi sở hữu những diện tích nhỏ như này, việc sinh hoạt sẽ khá hạn chế , nhưng không sao, mỗi gia chủ sẽ sở hữu những diện tích là khác nhau, việc của các Kts là tư vấn, đưa ra phương án thích hợp , tiến hành thiết kế, thi công theo phương án mà gia chủ đã lựa chọn mà thôi.

Xây nhà đẹp, mời các bạn hãy cùng xem tác phẩm sau khi được hoàn thành với một mặt tiền khá hay này nhé:

- Thiết kế mặt tiền nhà phố nhỏ 21m2

Nội thất nhà phố nhỏ

Nội thất mẫu nhà phố nhỏ khá thú vị, một mặt tiền nhỏ những khá đẹp và khá sang trọng, nhà như một quán nhỏ vậy, tuy nhiên đây đùng để ở, cửa sổ vòm, cửa chính hình chữ nhật phía trên cũng vát khá đẹp, cửa tạo điểm nhấn giúp không gian nhỏ thêm đẹp hơn rất nhiều. 

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Thiết kế nội thất tầng 1

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ 21m2, với nội thất tầng 1 khá ổn, không gian không quá nhiều, sàn nhà, hệ tủ, kệ được thiết kế khá hài hòa, khá ổn, các không gian sống động, từng góc 1, từng chút một được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà. 


Nội thất bếp

Bếp thú vị với gam màu xanh khá trẻ trung, nhìn chung không gian bếp như này khá ổn cho những mẫu nhà phố nhỏ. 

Thiết kế nội thất khu vệ sinh

Nội thất khu vệ sinh cũng được thiết kế khá sang trọng, những chi tiết nhỏ đều được thiết kế tạo điểm nhấn cho các không gian thêm đẹp hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ khá đơn giản, không quá cầu kì, giường, tủ, kệ được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà, do diện tích nhỏ cho nên không quá nhiều đồ đạc

Một mẫu nhà phố nhỏ khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá ổn hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến cách thiết kế cải tạo lại mẫu nhà như này thì hãy liên hệ để được tư vấn một cách cụ thể hơn nhé.

Nguồn st ảnh:" Nghiện Nhà"

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356