Thiết kế thi công biệt thự hiện đại nội thất từ gỗ tự nhiên

Thi công nhà biệt thự hiện đại trên diện tích đất khá vuông vắn, đây là mẫu nhà của một gia đình có điều kiện gồm 4 thành viên cùng nhau sinh sống, mẫu nhà nằm ngay trên con phố tấp nập, gia chủ có điều kiện cho nên chỉ xây nhà để ở và thư giãn là chủ yếu, không nhằm mục đích kinh doanh.

Thiết kế mặt tiền nhà biệt thự có bể bơi

Mặt tiền biệt thự hiện đại

Thiết kế nhà đẹp biệt thự đẹp hướng đến hiện đại, tiện nghi, nhà có bể bơi thú vị, nơi thư giãn của tất cả các thành viên trong nhà, bể bơi được bố trí ngay trên sân thượng với một thiết kế thú vị, Ngoài ra nội thất xuyên suốt ngôi nhà từ gỗ tự nhiên, gỗ óc cho nhập khẩu là chủ yếu. Chi phí từ thiết kế đến thi công, full nội thất cho mẫu nhà biệt thự này cũng rẻ. Mời các bạn tham khảo chi tiết hơn về cách thiết kế, bố trí nội thất bên trong từ gỗ tự nhiên cho mẫu nhà này như thế nào nhé.

- Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự hiện đại với nội thất phòng khách không quá nhiều đồ, một bộ bàn ghế từ gỗ rất sang trọng và hiện đại, chi phí mua cũng khá nhiều, Tuy thuộc vào nguồn kinh phí của từng gia đình để có sự lựa chọn là khác nhau. 

Nội thất phòng bếp

Thiết kế biệt thự có bể bơi, nội thất bếp cũng không quá đắt đỏ, một mẫu nhà về cơ bản tiện sử dụng, thiết kế nhà với sàn gỗ tự nhiên, bộ bàn ghế không gian ăn uống cũng được thiết kế từ gỗ tự nhiên nhập khẩu, màu gỗ là sự lựa chọn số 1 cho những gia đình thích sự sang trọng, hiện đại, nội thất gỗ cũng rất trẻ trung, không quá già so với nhiều người hay nghĩ, vì đơn giản còn phụ thuộc vào thiết kế, bài trí nó như thế nào để phù hợp.

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Thiết kế sàn nhà cho không gian này vẫn là sàn gỗ tự nhiên như bao không gian khác, hệ rèm, tủ, kệ cũng từ gỗ tự nhiên, sang trọng và đầy thú vị.  Khu vệ sinh, bồn rửa tay, khu vực tắm cũng được thiết kế một không gian thông rộng, không gian thay đồ, không gian trưng bày quần áo phụ kiện khá đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng và khá đầy đủ tiện nghi, nhà được thiết kế dang căn hộ khép kín sang trọng, nội thất từ gỗ là nội thất chính trong các phòng ngủ trong nhà.

Phòng ngủ dành cho con

Phòng ngủ dành cho các con, vì chúng đang còn nhỏ cho nên sẽ ưu tiên cho ở cùng nhau trong 1 không gian, giúp các con thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn, Nội thất vẫn thế không quá nhiều, đầy đủ, sang trọng, hiện đại tiện dùng cho các con. 

Thiết kế nhà có bể bơi

Bể bơi được thiết kế ngay trên sân thượng, một view tắm khá đẹp trong lòng thành phố, mà các thành viên không phải đi đâu, vừa tắm vừa ngắm thành phố khá thú vị đúng không nào. Chi phí cho bể bơi này cũng không hề nhỏ, thiết kế nhà có bể bơi trên sân thượng cùng được thiết kế khá khéo léo, tránh ngấm trần nhà về thời gian sử dụng, cho nên bạn đang có ý định xây nhà có bể bơi như này thì nên tìm cho mình một Kts nhiều năm kinh nghiệm, một nhà thầu xây dựng uy tín nhé. 

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

0913 038 356