Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ cho gia đình trẻ chưa đến 1 tỷ

Thiết kế nhà đẹp, nội thất cũng là mẫu nhà được chú trọng nhất cho một mẫu nhà đầy thú vị nhất với những cách thiết kế là khác nhau, mang đến cho các gia chủ những mẫu nhà về cơ bản đẹp với công năng sử dụng phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố dưới 1 tỷ

- Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố, nội thất phòng khách sang trọng, nội thất gỗ là nội thất chủ yếu được gia chủ lựa chọn cho các không gian thêm đẹp và hiện đại hơn. Với chi phí không quá cao, đồ nội thất gỗ khá sang trọng, mang lai các không gian thêm ấm áp hơn. 

Nội thất nhà phố

TMẫu nhà phố, Với các gam màu thú vị, gam màu tươi trẻ, sự kết hợp giữa đồ nội thất và các gam màu khác nhau giúp mẫu nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Phòng khách với bộ bàn ghế sofa không quá đắt, kệ, tủ từ gỗ công nghiệp, tivi treo tường, đèn chùm nhỏ, hệ rèm cửa, không gian xanh mát.

- Nội thất phòng bếp

Nội thất khu bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, sàn nhà vẫn là sàn gỗ, kệ gỗ, không gian bếp đơn giản, 1 bàn ăn nhỏ từ gỗ, không gian bàn ăn cơ bản, gon nhẹ với chi phí rẻ được mua ở các cửa hàng.

- Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp với nội thất phòng ngủ khá cơ bản, một chiếc giường từ gỗ, kệ gỗ, bàn ghế gỗ, bàn trang điểm...Các không gian thêm đẹp hơn và nội thất được lựa chọn từ gỗ

Các không gian sống thêm đẹp hơn rất nhiều, không gian thông thoáng với nội thất từ gỗ giúp các không gian vừa sang trọng, vừa ấm áp lại thêm đẹp hơn rất nhiều.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356