Thiết kế nội thất nhà phố 40m2

Một mẫu nhà phố cơ bản trên diện tích nhỏ 40m2, gia chủ luôn cảm thấy thích thú với cách thiết kế giúp các không gian nhỏ luôn thông rộng hơn. Đồ nội thất khá ít, hướng đến hiện đại và đơn giản nhất, một phần giảm chi phí mua sắm.

Thiết kế nội thất nhà phố

Nội thất nhà phố

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất các phòng sinh hoạt chung cũng khá cơ bản, theo hướng hiện đại, sàn nhà ốp lát gạch, hệ tủ thiết kế phù hợp với diện tích sử dụng, bộ bàn ghế ăn được mua sẵn, đồ gia dụng được mua mới với chi phí không quá đắt.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà phố, phòng ngủ hiện đại khá cơ bản trên diện tích không quá rộng, một phòng ngủ được thiết kế dạng khép kín, sàn nhà được ốp lát sàn gỗ, hệ tủ được đóng phù hợp với kích thước căn phòng, cửa kính, hệ rèm, cửa sổ, ban công giúp các không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Ngoài ra phòng ngủ của con cũng được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng, nội thất phòng ngủ của con được thiết kế và lựa chọn đồ nội thất nhựa đơn giản và không quá đắt, như tủ, kệ, bàn học đều từ nhựa, gam màu trẻ trung.

Nói chung đây là một mẫu nhà phố khá hay đáng để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà phố khá nhỏ kiểu như này.

Nguồn st ảnh:"nghiện nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356