Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng lửng 42m2

Tư vấn thiết kế nhà đẹp vơi một gia chủ khá trẻ chỉ mới 30 tuổi, với một mẫu nhà mặt đất diện tích không lớn, trước đây gia chủ đã ở chung cư, sau đó quyết định chuyển nhà xuống mặt đất. Mẫu nhà mới được xây dựng trên diện tích 42m2 gồm có 3 tầng và 1 lửng. Nào hãy cũng tham khảo xem có gì thú vị trong mẫu nhà này hay không nhé

- Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng tối giản

Nội thất nhà phố

Thiết kế công năng khá đẹp với công năng các tầng như sau:

Tầng 1: gồm gara để xe, không gian bếp và bàn ăn, 1 Wc

Tầng lửng: Không gian phòng khách

Tầng 2, 3:  gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ khép kín cho 2 vợ chồng, 1 wc chung cho 2 phòng còn lại

Thiết kế nhà đẹp với nội thất mọi không gian hướng đến nội thất tối giản, ít đồ đạc là mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

- Không gian nội thất bếp + bàn ăn tầng 1

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn khá đẹp, một mẫu nhà khá hay đang để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy thú vị, một không gian thoáng mát hiện đại cho mẫu thiết kế nhà phố trẻ này

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố 3 tầng lửng, Nội thất phòng khách được bố trí ngay ở tầng lửng, một không gian khá mới để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá hay hiện nay.

Nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ của 2 vợ chồng

Đây là nội thất phòng ngủ của 2 vợ chồng, một mẫu nhà đẹp, một không gian thú vị và khá sang trọng, sàn nhà vẫn là sàn gỗ giúp các không gian thêm ấm áp hơn. Nội thất đa phần được mua sẵn và mang về bài trí, nội thất ít cho nên đồ đạc cũng không được lựa quá nhiều, giúp các không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều.

Nội thất 2 phòng ngủ của con và bà nội

Thiết kế nhà phố 3 tầng 42m2, Không gian nội thất 2 phòng ngủ này cơ bản từ nội thất gỗ là đồ được lựa chọn nhiều nhất, sàn nhà, kệ, tủ, giường, bàn ghế đa phần từ gỗ là chủ yếu, ngoài ra gia chủ cũng là người trong nghề cho nên cách thiết kế khá đẹp và sang trọng. Thiết kế nội thất trong những năm gần đây đa phần đều được rất nhiều gia chủ thích thú cho những mẫu nhà mới khá đẹp và khá đơn giản hiện nay. 

Hướng đến những mẫu nhà đẹp mang đến những không gian đầy thú vị, một mẫu nhà mới khá ổn, tiết kiệm chi phí vẫn là mẫu nhà được nhiều gia chủ quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian mới khá đẹp.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá hay hiện nay.

Xem thêm: Các mẫu nhà biệt thự đẹp

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356