Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 4x15m

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà phố cho gia đình ít thành viên với chi phí dưới 1.5 tỷ thì đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Mẫu nhà phố 4x15m thiết kế 1 trệt 1 tầng 1 thượng cho gia đình trẻ gồm có 2 thành viên sinh sống mà thôi. Được biết gia đình anh chị mới lập gia đình. Chi phí full nội thất từ a-z mẫu nhà phố này 1.5 tỷ đồng, nhà có 1 phòng khách, 1 bếp + bàn ăn, 2 ngủ, 2 vệ sinh, 1 thượng.

Thiết kế nội thất không gian chung

Nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách hiện đại, nội thất đơn giản là mẫu nhà cơ bản được nhiều gia chủ lựa chọn và quan tâm khá nhiều. Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất được mua sẵn và mang vào sử dụng là chính, sàn nhà ốp lát gạch bản to như bao mẫu nhà khác, không gian phân chia khu vực sinh hoạt chung khá hay từ kệ gỗ vừa thẩm mỹ quan trưng bày vừa đẹp, phía bên trong là không gian bép, bàn ăn, khu vệ sinh, khu vực cầu thang.

Không gian nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố đẹp mẫu nhà đầy lý tưởng với không gian bếp hiện đại, nội thất cũng được đặt mua sẵn là chủ yếu, gia chủ lựa chọn từng đồ vật một cho không gian nhà thêm đẹp và ấm cúng hơn rất nhiều. 

Nội thất tầng 1

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố , Riêng không gian tầng 1 khá hay đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà đầy ý nghĩa để các bạn tham khảo nhiều hơn, cách bố trí nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang thú vị, tiết kiệm diện tích cho các mẫu nhà có diện tích nhỏ, ngoài ra tầng 1 là không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình

- Nội thất không gian riêng tư các phòng ngủ 

Không gian nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà phố 4x15m với không gian nội thất phòng ngủ khá đẹp một mẫu nhà khá ổn, không gian riêng tư được bố trí trên tầng, gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh, Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ chính của 2 vợ chồng ngay cạnh ban công cho nên phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, ban ngày hầu như không cần dùng đến điện chiếu sáng. 

Một mẫu nhà phố đơn giản cũng khá sang trọng đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình. Do tình hình dịch covit cho nên mẫu nhà được bàn giao chập hơn một chút so với dự kiến ban đầu. Tuy nhiên vẫn kịp để đón tết cho 2 vợ chồng trẻ này.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà đẹp này thì có thể lựa chọn mẫu nhà này vào bộ siêu tập mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn rất nhiều nhé. Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều các công trình khác để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn nhé. 

Nguồn siêu tập ảnh:"Linh Jessy"Nghiện nhà

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356