Thiết kế nội thất nhà gác lửng 85m2

​Tư vấn thiết kế nhà gác lửng 85m2 chi gia đình trẻ gồm 4 thành viên cùng nhau sinh sống: ( hai vợ chồng và 2 đứa con). Thiết kế nhà do tự tay hai vợ chồng lựa chọn nội thất trong và cũng như bài trí nó. Với chi phí ban đầu dự tính khoảng dưới 500 triệu, tùy nhiên sau khi hoàn thiện rơi vào 1 tỷ.

 Thiết kế nội thất nhà gác lửng:

- Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà với nội thất phòng khách đơn giản, sàn nhà gạch ốp màu sáng, bộ sofa màu nâu đất, bàn nhỏ, tường ốp gạch vân, tivi vớ kệ thú vị đặt ngay dưới chân cầu thang lên gác, đơn giản tiện lợi, hệ thống đèn chùm đèn chiếu sáng thú vị giúp mẫu nhà luôn tràn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Không gian nội thất phòng khác

 Bên phía trên nhìn xuống không gian phòng khách khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng, gam màu lựa chọn phối hợp mọi không gian cũng rất tinh tế, cửa vào nhà là cửa kính to giúp lấy thêm ánh sáng cho không gian bên trong, thêm một số không gian xanh cho cây cối, hoa lá, tủ để giày, phía bên ngoài là sân chơi để xe, chỗ thư giãn uống trà, một không gian nhà phố đẹp khá thú vị hiện nay

Phòng khách với nội thất đơn giản
Thiết kế nhà gác lửng hiện đại Không gian nội thất bếp cũng rất sang trọng, tối giản, hiện đại, một bộ bàn ăn cho 4 người cùng nhau ăn, ghế bọ đẹm sang trọng, bàn ốp mặt đá màu đen kết hợp viền vàng.

Nội thất bếp + Bàn ăn

 Thiết kế nội thất bếp chữ L tiêu biểu, mặt bàn ốp lát đá, quầy bar nhỏ, hệ tủ gỗ màu sáng, bếp điện hiện đại, thêm một số đèn trang trí cho không gian thêm đẹp hơn. 

Thiết kế nội thất bếp chữ L

- Không gian nội thất các phòng ngủ:

Nội thất phòng ngủ hai vợ chồng

Thiết kế nội thất nhà gác lửng 85m2 với các phòng ngủ cũng khá hiện đại và thiết kế theo nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình. Đầu tiên là phòng ngủ 2 vợ chồng, sàn nhà ốp lát gỗ giúp mọi không gian thêm ấm áp và sang trọng, đây cũng là sự lựa chọn hiện nay cho không gian ngủ của rất nhiều gia chủ. Trong phòng ngủ này có giường, tủ, kệ đều bằng gỗ và được mua sẵn về bài trí, hệ rèm, hệ thống điện chiếu sáng giúp không gian phòng ngủ này luôn hiện đại và khá sang trọng

Nội thất phòng ngủ của 2 con

Thiết kế nội thất phòng ngủ của các con, với hai công chúa nhỏ cho nên gia chủ đã thiết kế không gian chung nhưng 2 phòng ngủ riêng biệt cho các con, tạo cho chúng thêm thân thiết hơn với nhau. Sàn nhà cũng được ốp lát gỗ, ô thoáng bằng rèm kéo với màu cùng tông với tường và nội thất, vì chúng là con gái cho nên nội thất của chúng cũng khá nữ tính và khá đẹp.

Thiết kế không gian phòng thờ

Không gian nội thất phòng thờ khá đơn giản và sang trọng, lịch sự, trang nghiêm

Trên đây là một mẫu thiết kế nhà gác lửng khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình. Ngoài ra hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Mi Na"Nghiện Nhà

0913 038 356