Thiết kế nội thất nhà đẹp sang trọng chi phí rẻ

Gửi tặng bạn tham khảo một mẫu nhà khá đẹp trên diện tích cơ bản, mẫu nhà là tổ hợp thiết kế hướng đến hiện đại, sang trọng và tràn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên cho một gia đình trung tuổi

Thiết kế nội thất nhà đẹp 

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thiết kế nhà với nội thất không gian sinh hoạt chung theo phong cách mở hiện đại, đồ nội thất không quá nhiều, tuy nhiên vẫn đủ để các thành viên sử dụng một cách phù hợp, chi phí mua sắm đồ nội thất không quá nhiều. Phòng khách trong mẫu nhà này được bố trí 1 phòng khách chính và 1 phòng khách phụ, phòng khách chính liên thông với bếp + bàn ăn.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ hướng đến hiện đại, sang trọng, nội thất phòng ngủ đầy đủ công năng sử dụng, riêng phòng ngủ chính của gia chủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi, khu vệ sinh khép kín có bồn tắm. Nội thất bố trí trong các phòng hầu như được thiết kế giống nhau. Giường, tủ, kệ, tivi, không gian làm việc, bàn trang điểm. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà đẹp cho gia đình trung tuổi với các phòng ngủ khác trong nhà khá đẹp, hầu như đều được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình là chính. Ngoài ra không gian xanh cũng được đưa vào bên trong nhà. 

Nói chung thiết kế nội thất nhà phố không quá cầu kì, cũng không quá khó, đây là một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn cho một mẫu nhà tương lai đầy thú vị.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356