Thiết kế nội thất nhà đẹp nhiều view thông thoáng

Một mẫu nhà mới khá hay để các bạn tham khảo cho những mẫu nhà nhiều nắng gió nhất có thể. Hướng đến một không gian nhiều view nhất, Thư giãn, nội thất mở từ gỗ là nội thất chủ yếu.

Mặt tiền nhà đẹp thừa nắng gió

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp

Thiết kế nội thất nhà đẹp

- Không gian phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà ở với nội thất phòng khách khá rộng, một không gian mở, nhiều view đẹp, ít vách, phòng khách với gam màu sáng đẹp, bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng và rất truyền thống. ​
Nội thất bếp + bàn ăn.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Một không gian mở cho các không gian sinh hoạt trong nhà, sàn nhà cho không gian này được ốp gạch bản to màu sáng, một bộ bàn ghế ăn cho 4 người từ gỗ, quầy bar nhỏ, nội thất bếp khá đơn giản, không quá đắt đổ, nhưng cũng khá đẹp, được thiết kế hướng đến một không gian nhiều view đẹp, ở trong nhà luôn cảm thấy thích thú.

Thiết kế nhà 2 tầng , nội thất được thiết kế theo không gian mở liên thông các khu vực, nội thất gỗ là nội thất chủ yếu, các không gian hướng đến nhiều ánh sáng và gió nhất có thể, giếng trời cũng một phần giúp các không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Hướng đến 1 không gian mở, phòng ngủ thông thoáng, không gian mở hiện đại đầy thú vị, nội thất ít nhưng khá đầy đủ, một chiếc giường từ gỗ là chủ yếu, sàn nhà được ốp lát gạch màu sáng, vách kính, không gian mở nhiều view đẹp hướng ra bên ngoài, một không gian xanh mát khá mới mẻ.

Một mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại nhiều ánh sáng và gió tự nhiên đang được nhiều gia đình lựa chọn cho mẫu nhà mới tương lai của mình.

Hãy liên hệ đến các Kts để được tư vấn mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Nguồn st:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356