Thiết kế nội thất chung cư siêu đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế căn hộ chung cư rộng 102 m2 tại Minh Khai Hà Nội siêu đẹp với thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu. Được thiết kế và hoàn thiện trong bối cảnh dich Cô Vít năm 2020, cho gia đình 4 người. Thiết kế năng động giúp các thành viên không bị buồn chán với phong cách này, mọi không gian luôn được thông rộng hơn diện tích ban đầu của nó.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế nhà theo phong cách Bắc Âu là bạn nghĩ ngay một mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian mở hoàn toàn, giúp những không gian nhỏ ở các chung cư luôn thông rộng hơn diện tích vốn có của nó. Phong cách nhà hiện đại thiết kế theo phong cách Bắc Âu đã và đang là xu hướng mới cho những mẫu nhà có diện tích nhỏ hiện nay như các mẫu nhà ống, nhà phố với không gian hẹp, phong cách mở giúp mọi không gian trở nên thông rộng hơn rất nhiều, mà lại rất hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư với gam màu xanh xám chủ đạo là điểm nhấn cho mọi không gian trong các căn phòng, không chỉ là màu ưa thích của chủ nhà, màu xanh xám còn có tác dụng cân bằng thị giác. Theo phong cách Bắc Âu, hầu hết tường nhà được sơn trắng nên dễ tạo cảm giác trống trải. Nhờ các mảng màu xanh, căn hộ trở nên sống động mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng.

Nội thất mở theo phong cách Bắc Âu cho không gian các phòng

Vật liệu tự nhiên như gỗ là thứ không thể thiếu trong phong cách Bắc Âu. Bên cạnh các mảng màu xanh xám, ô cửa vòm gỗ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà và được tận dụng làm kệ trưng bày. Thêm vào sàn gỗ vừa ấm áp vừa truyền thống giúp căn hộ luôn sang trọng biết nhường nào.

Phong cách Bắc Âu luôn luôn kèm theo nội thất gỗ sang trọng, đan xen các mảng màu xanh xám, ô cửa vòm gỗ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà và được tận dụng làm kệ trưng bày. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá sang trong với gam màu xanh chủ đạo và được lặp đi lặp lại nhiều lần, tao nên không gian tươi trẻ, manh mẽ với màu xanh, cửa kinh sang trọng giúp mọi không gian luôn tràn ngập ánh nắng tự nhiên, them vào hệ rèm điều chỉnh ánh sáng.Thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội với gam màu hồng cho các con, kết hợp màu trắng tạo nên những màu yêu thích của các bé.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp 2020 với các gam màu kết hợp mang đến sự hài hòa về màu sắc, một không gian thú vị giúp các thành viên luôn cảm thấy thật thoải mái và yêu thích không gian sống của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé, Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356