Thiết kế nội thất chung cư mẫu nhà trên cao 75m2

Tư vấn thiết kế nhà đẹp cho gia chủ trẻ với không gian sống hiện đại, những mẫu nhà trên cao luôn là những lựa chọn của giới trẻ hiện nay, phù hợp với túi tiền cũng như cuộc sống nơi đây. Trước đây ktshanoi đã giới thiệu bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư 75m2 có 3 phòng ngủ, hôm nay chúng tôi lại tiếp tục chủ đề thiết kế nội thất chung cư 75m2 nhưng chỉ có 2 phòng ngủ mà thôi, nào hãy xem có gì khác biệt ở 2 mẫu nhà đẹp này nhé

Thiết kế nội thất chung cư

Mẫu nhà đẹp có phòng khách như là bộ mặt của chính gia chủ, nó thể hiện đúng tính cách của họ thông qua sự đánh giá của các vị khách ghé thăm khi đến đây. Thiết kế nhà đẹp luôn mang đến những điều bất ngờ nhất để các gia chủ luôn cảm thấy thật thoải mái thất trong không gian sống của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà, không gian phòng khách nhìn thẳng ra cửa chính và một phần hướng ra ban công với view khá đẹp, đây là nhà khá ổn, ở đây bạn tiếp khách cũng có thể ngắp nhìn mọi khung cảnh bên ngoài từ trên cao ngắm nhìn toàn cảnh bên dươi thành bố một cách trọn vẹn hơn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

 Thiết kế chung cư có 2 phòng ngủ hiện đại, bởi gia đình trẻ ít thành viên cho nên không gian thiết kế 2 phòng ngủ sẽ rất thoải mái hơn là nhà chia thành nhiều phòng, làm cho không gian chia nhỏ, chật hẹp hơn. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Không gian phòng ngủ đơn giản, gam màu nhẹ nhàng, khu vệ sinh khép kín đầy đủ tiện nghi với vách kính đầy thú vị, điểm thêm một số không gian đẹp từ những góc chill hay những mảng xanh mát.

Thiết kế chung cư 75m2, Không gian phòng ngủ thứ 2 trong căn chung cư cũng được thiết kế khá sang trọng như các không gian khác. Gia chủ vốn cũng rất thích giản dị cho nên không gian trong căn hộ của mình không quá màu mè, ưu tiên những mảng xanh mát đầy thú vị.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu thiết kế nội thất chung cư thì hãy bắt tay vào làm thôi, một không gian sang trọng, hiện đại với không gian xanh mát này.

Ktshanoi luôn mang đến cho bạn những mẫu nhà thú vị nhất để các bạn có thêm những tham khảo mới. Ngoài ra hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi với rất nhiều mẫu thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều công trình đã bàn giao mời các bạn bớt chút thời gian qua tham khảo trực tiếp để có thêm sự lựa chọn cũng như kinh nghiệm thực tế hơn là đọc các bài siêu tầm

Nguồn ST ảnh :" Henry Đỗ" nghiện nhà

 

0913 038 356