Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ cho một gia đình trẻ, thiết kế hướng theo phong cách mới mẻ, từ những ảnh hưởng của gia chủ trong cuộc sống hiện đại , công việc cho nên không gian sống một phần cũng được thiết kế theo.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 3 phòng ngủ

- Không gian phòng khách

Thiết kế không gian phòng khách

Thiết kế chung cư với nội thất phòng khách khá thú vị, một số góc chụp lại không gian nội thất để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn, sàn nhà ốp gạch họa tiết giúp mọi không gian thêm nổi bật, bộ sofa màu hoa văn thú vị, kệ tivi, Ngoài ra không gian phòng khách được đặt ngay gần ban công nên nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn. Một số không gian xanh được đưa vào đây giúp mọi không gian thêm xanh mát hơn nhiều cho

- Không gian phòng bếp

Nội thất không gian phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp cũng khá sang trọng và hiện đại, những chiếc bàn ghế gỗ màu đơn giản lại rất sang trọng, khu vực nấu ăn cũng khá đẹp và nổi bật với gam màu cũng như sự bố trí và thiết kế, ngoài ra của kính tiện lợi giúp không gian thêm sang trọng nhiều hơn cho mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ này

Khu vực vệ sinh

 Khu vực vệ sinh, không gian bếp và phòng tăm sang trọng với đầy đủ nội thất, phòng tắm có bồn tắm thú vị hơn, sàn nhà ốp lát gạch tự nhiên. 

Thiết kế nội thất cho không gian sinh hoạt chung được thiết kế một cách thú vị hơn, giúp mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Nội thất khu vực sinh hoạt chung được bài trí theo mong muốn cũng như sở thích của chính gia chủ, không gian mở thông thoáng.

- Không gian nội thất các phòng ngủ

+ Phòng ngủ của bố mẹ

Phòng ngủ chính

Thiết kế chung cư hiện đại, Gam màu thiết kế trong căn phòng ngủ khá ấm cúng và sang trọng, sàn nhà ốp lát bằng sàn gỗ tự nhiên hơn, tường màu hồng nhạt cùng tông với với một số nội thất, thêm vào phòng ngủ được đặt cạnh cửa sổ giúp mọi không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn rất nhiều. 

Thiết kế tủ âm tường, trong phòng ngủ có tivi rất hiện đại và khá sang trọng, sàn nhà bằng gỗ cũng rất thú vị, thêm một số hệ thống điện sáng, đèn sáng để không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. 

+ Phòng ngủ của các con

Phòng ngủ của các con

 Không gian ngủ kết hợp không gian làm việc cho các con thêm hiện đại và thú vị hơn rất nhiều, sàn các phòng ngủ đều là sàn ốp gỗ hiện đại giá lại khá rẻ, thêm những chiếc tủ âm tường giúp tiết kiệm chi phí hơn, giường tầng hạn quốc giúp các con có thêm không gian riêng tư hơn. 

Theo từng không gian riêng tư trong nhà để gia chủ có thêm sự lựa chọn về bài trí cũng như thiết kế một cách thú vị hơn. Ngoài không gian chung những không gian riêng tư được gia chủ chú tâm nhiều hơn vừa thiết kế đến bài trí, sao cho không gian ngủ luôn đáp ứng được mọi mong muốn của các thành viên trong gia đình.

Hãy liên hệ để được độ ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà đẹp tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé. 

Nguồn st ảnh:"Nguyễn ngọc Anh" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356