Thiết kế nội thất căn hộ thuộc 1 chung cư cao cấp tại Hà Nội với diện tích 69m2

Mời các bạn bớt chút thời gian cùng ngắm thành quả sau một quảng thời gian không quá ngắn của một anh chồng muốn tạo bất ngờ dành cho vợ mình với món quà đầy ý nghĩa nhất, anh bỏ mọi tâm huyết cho ngôi nhà tương lai của gia đình

Thiết kế căn hộ 69m2 có 2 phòng ngủ cho gia đình khá trẻ, món quà đành tặng vợ, những không gian sống hiện đại, sang trọng và ngọt ngào nhất. Thiết kế nội thất đơn giản hướng đến ít đồ đạc, không gian mở cho mọi không gian bên trong, đa phần các không gian sinh hoạt dù chung hay riêng đều có view khá đẹp, ánh sáng và gió có khắp mọi nơi, ban ngày hầu như ít sử dụng điện chiếu sáng hay quạt.

- Thiết kế nội thất căn hộ 69m2

+ Không gian nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp có không gian phòng khách cơ bản, sàn nhà được lựa chọn sàn gỗ, 1 ghế sofa, 1 bàn nhỏ, 1 kệ thú vị, phòng khách cũng có view khá đẹp, hệ tủ, kệ được đóng phù hợp với diện tích vốn có của nó.

+ Không gian nội thất bếp + bàn ăn:

Không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế không gian bếp + bàn ăn thú vị, một không gian đẹp luôn mang đến cho chúng ta những không gian mới hơn, sàn nhà vẫn là sàn gỗ bao chung, hệ tủ, kệ hiện đại, thiết kế khéo léo giúp hầu như những không gian đều có view đẹp là chủ yếu, không gian bếp không quá rộng, cơ bản đủ dùng cho gia đình nhỏ này, bàn ăn được đặt mua sẵn với thiết kế dành cho 4 người tiện dùng là chủ yếu.

Không gian sinh hoạt riêng tư

Nội thất không gian sinh hoạt riêng tư

Thiết kế nhà với không gian sinh hoạt riêng tư cho 2 vợ chồng khá hay, 1 chiếc giường cơ bản, kệ, đèn chiếu sáng, vách kính giúp không gian thêm hiện đại hơn, ngoài ra 1 phần giúp căn hộ thêm thông rộng và thoáng mát hơn nhiều. Bên trong vách kính được thiết kế hệ rèm tiện lợi cho việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng ngủ của mình.

Nói chung đây là một mẫu thiết kế căn hộ khá hay đang để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà thú vị nhiều hơn. Thiết kế hướng đến những không gian mở, không gian sống tiện nghi đầy đủ, ít đồ đạc, nhưng đa phần đều là những đồ đạt cần thiết nhất.

Nguồn st ảnh:Nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356