Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse

Một căn hộ Penthouse đáng để quan tâm dành tặng các bạn tham khảo, trên diện tích 378m2, gia chủ quyết định xây nhà 3 tầng dành nghỉ dưỡng vào mua covit đang bùng phát và cũng gần tết cho nên bài toán đặt ra cho các Kts phải hết mình từ kết hoạch, thiết kế, thi công và bàn gia hết 4 tháng 1 tuần kịp cho gia đình đón tết.

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse

- Nội thất sinh hoạt chung

Nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nhà ở, Một không gian sinh hoạt chung thiết kế mở, các đồ nội thất hầu như từ gỗ được thiết kế và đặt mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà, tầng 1 được thiết kế với công năng như sau: 1 phòng khách, 1 bếp, bàn ăn, khu vệ sinh, 1 phòng ngủ phụ có ban công.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nhà ở nghỉ dưỡng Penthouse, Nội thất bếp hiện đại với những khoảng thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, sàn nhà, gạch ốp kệ, hệ tủ, một gam màu tương phản giúp các không gian thêm sang trọng hơn. 

Bàn ăn

Nội thất không gian bàn ăn cũng đơn giản, đồ nội thất được đặt mua sẵn không quá đắt tại các cửa hàng decor, một số không gian xanh mát, 

Nội thất sinh hoạt riêng tư

Nội thất phòng ngủThiết kế căn hộ khép kín, Một phòng ngủ mà nhiều gia đình mơ ước với sàn nhà từ gỗ, hệ tủ kệ đều được thiết kế phù hợp với các chức năng trong phòng, giúp các thành viên trong nhà luôn cảm thấy thích thú nhất, ngoài ra các phòng ngủ đều có ban công view khá đẹp nhìn ra bên ngoài, riêng phòng ngủ của gia chủ có 1 không gian làm việc và thư giãn tại phòng, view nhìn ra phố

Nội thất phòng con

Thiết kế nội thất phòng của con khá đẹp, đồ thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé, ngoài ra các hình thù khác nhau giúp các con luôn cảm thấy thích thú nhất có thể.

Không gian thư giãn

Tâng thượng với các chức năng dành cho thư giãn và nghỉ dưỡng của các thành viên trong nhà, một không gian đầy đủ tiện nghi. Bàn trà, cafe view phố, sân phơi, tập thể dục view phố, bể bơi view phố khá thú vị.

Nếu bạn đang thích thú mẫu nhà này thì hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều công trình thú vị đã bàn giao mời các bạn tham khảo.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

0913 038 356