Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m 2 phòng ngủ

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nội thất căn chung cư nhỏ 55m2 tại Vinhomes với thiết kế căn hộ khép kín có 2 phòng ngủ, nội thất hướng đến thiết kế hiện đại tối giản, Mục đích của mẫu nhà này là dùng để cho thêm giúp gia chủ kiếm thêm thu nhập.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cưThiết kế mọi không gian nội thất trong căn hộ chung cư này, gia chủ chú trọng từng không gian với mục đích sau này nếu không cho thuê nữa thì dùng để cho con cái lập gia đình có thể ở riêng tự lập cũng không phải thiết kế hay cải tạo lại.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách không có gì cả, một bộ sofa nhỏ cơ bản tiện dùng, tiết kiệm không gian, nội thất không có gì, không gian bên cạnh ban công cơ bản. 

Không gian nội thất bếp

Không gian nội thất bếp cơ bản thiết kế bếp chữ L, bàn ăn nhỏ cho gia đình nhỏ tầm 4 thành viên, sàn nhà vẫn là sàn gỗ cơ bản, thiết kế bếp cạnh một phòng ngủ cơ bản.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ trong căn hộ:

Không gian phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ chính canh ban công giúp mọi không gian thêm tràn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, Ngoài ra chiếc giường bằng gỗ kết hợp 1 góc làm bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm, kệ tủ bằng gỗ bên trong giúp mọi không gian thêm sang trọng nhiều hơn. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Phòng ngủ này dành cho các con với thiết kế giường hàn quốc, tiết kiệm không gian và tiết chi phí, thiết kế phòng ngủ cho các con kiểu này đang là xu hướng hiện nay giúp các thành viên trong gia đình luôn găn kết nhiều hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu thiết kế căn hộ cho thuê hiện nay thì đây có thể nói là mẫu khá điển hình để các bạn tham khảo thêm cho những không gian đầy thú vị của mình nhé. Ktshanoi tự hào với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo nhiều hơn. 

Theo nguồn st ảnh:"Nghiện nha"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356