Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ kiểu mới

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ sang trọng hiện đại. Đây là căn hộ được gia chủ mua lại và cải tạo lại theo mong muốn và nhu cầu của các thành viên trong gia đình. 

Ban đầu với thiết kế nhà với những không gian ngủ liền kề, vách tường kín, Tường các phòng làm giảm khả năng lấy sáng và thông gió của căn hộ, không gian sinh hoạt chung vì thế luôn thiếu sáng, gò bó và có tầm nhìn nhàm chán,

Cải tạo nội thất chung cư 2 phòng ngủ: 

Một số hình ảnh trước khi cải tạo nội thất

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Không gian trước khi cải tạo là không gian khép kín, 2 phòng ngủ liên thông, vách gỗ, khá chật hẹp và nhiều nhiều không gian mở, thông thoáng.

Không gian sau khi cải tạo:

Không gian sau khi cải tạo

Thiết kế nhà cho thuê là những mẫu nhà khá hay, mà một căn hộ chung cư này cũng đang nằm trong kiểu thiết kế nhà, gian nội thất chung cư nhỏ có 2 phòng ngủ, sau khi cải tạo lại một không gian mới thông thoáng hơn rất nhiều, sàn nhà bằng sàn gỗ khá thú vị, những vách tường gỗ cũng được cải tạo lại sao cho phù hợp hơn so với những không gian cũ, không gian nhà gồm phòng khách luôn được đặt cạnh ban công với tầm view phóng ra ngoài thú vị, nhà có 2 phòng ngủ, không gian bếp, không gian vệ sinh, không gian xanh, sau khi cải tạo hầu như những không gian mới luôn chàn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên hơn so với không gian cũ. Thiết kế căn hộ khép kín bạn sẽ có những cách thiết kế là khác nhau. Cũng cùng 1 căn hộ, cùng 1 diện tích những cách thiết kế khác nhau khiến cho không gian sống sẽ khác nhau. Không gian ngủ hiện đại thông thoáng hơn trước, nội thất gỗ là chủ yếu luôn mang đến những không gian mới thông thoáng nhiều không gian mở thú vị hơn, không gian xanh trong nhà và ngoài lan can giúp chung cư luôn thông thoáng hơn trước. Với không gian phòng ngủ luôn hiện đại và thông thoáng hơn nhiều, từ không gian ngủ với view phóng ra ngoài khá thông thoáng và hiện đại với nội thất ít, view đẹp, phòng khác nhỏ ít đồ đạc, không gian phòng ngủ khi riêng tư sẽ được kéo rèm và vách gỗ giúp tạo một không gian vừa mở vừa riêng tư khá thú vị hơn rất nhiều.

Không gian nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư 2 phòng ngủ có ban công ngoài làm không gian xanh, còn có không gian để giặt và phơi đồ, tạo view đẹp với không gian mới khá thú vị mà hầu như những căn hộ hiện đại thường hay sử dụng. Một không gian mới khá đẹp để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những không gian mới ổn hơn rất nhiều. Một không gian đẹp luôn là những không gian được lựa chọn và thay đổi lại cho mọi không gian sống thú vị hơn rất nhiều.

Những căn hộ trên cao luôn là những căn hộ mới được lựa chọn nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà kiểu mới này để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những không gian sống mới. Những căn hộ chung cư kiểu mới đa phần được thiết kế không gian mở liên thông những mẫu nhà mới thú vị hơn để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới hơn. 

Cải tạo chung cư cũ là sự lựa chọn hầu hết hiện nay, những chung cư sẽ được mua lại và thay đổi lại thiết kế mới cho phù hợp với nhu cầu mới hiện nay.

Những căn hộ chung cư luôn thỏa mãn được nhu cầu để ở hoặc cho thuê của các gia đình cho nên những căn hộ chung cư luôn được lựa chọn nhiều.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế mới hay cải tạo căn hộ, cải tạo nhà với mục đích gì thì nên tìm cho mình một nhà thầu uy tín để đưa ra cho các bạn những phương án thú vị nhất có thể. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận để các bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nguyễn Tuấn Linh"Nghiện Nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356