Thiết kế nội thất căn hộ 74m2

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà đẹp của một gia đình khá trẻ, căn hộ nằm trong một toàn chung cư mới xây với diện tích 74m2 cho gia đình 3 thành viên cùng nhau sinh sống. Mời các bạn cùng tham khảo xem cách thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà này có gì thú vị nhé.

Thiết kế nội thất sinh hoạt chung căn hộ 74m2

Căn hộ 74m2

Thiết kế nội thất căn hộ 74m2 khá cơ bản, một mẫu nhà hướng đến sự tối giản, sang trọng, đồ nội thất ít nhưng đa phần nội thất cơ bản đủ dùng cho gia đình trẻ tuổi này, nội thất gỗ vẫn là nội thất số 1 giúp mẫu nhà luôn đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất căn hộ 74m2

Thiết kế nội thất căn hộ không gian sinh hoạt chung như bàn ghế phòng khách, bàn ghế bàn ăn và một số đồ nội thất gia dụng được đặt mua sẵn và mang về sử dụng là chính.

Ngoài ra gam màu sáng trắng là gam màu chủ yếu giúp các không gian bên trong luôn sang trọng hơn rất nhiều so với các mẫu nhà khác. Đồ nội thất không quá đắt, chi phí rẻ, giá trị cao, đồ bền lại dài, chính vì thế nó luôn đựa lựa chọn số 1 hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng khách

Riêng không gian phòng khách view khá đẹp, nhìn từ bên trong ra với một khoảng không gian thú vị, căn hộ được gia chủ lựa chọn trên tầng không quá cao, tầm trung cho nên view đẹp.

Nội thất bếp

Nội thất bếp là một không gian được gia chủ chú trọng nhất trong mẫu nhà này, một phần giúp gắn kết yêu thương hầu hết ở các gia đình. Nội thất bếp được ví như tính cách người vợ vậy, chính vì thế không gian này được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của vợ và các thành viên còn lại, Ngoài ra đồ nội thất được mua sẵn và mang về bài trí là chính, các không gian vẫn là gam màu tương phản giúp căn phòng thêm đẹp hơn rất nhiều, gạch ốp một phần sang và một phần tiện lợi cho việc lau chùi cho nội thất căn hộ 74m2 này

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá đẹp, gam màu xanh trẻ trung và sang trọng cho gia đình trẻ, trong phòng ngủ hướng đến ít đồ đạc, nội thất cơ bản là chính, một số điểm nhấn như khung tranh, đèn trang trí

Nói chung mẫu nhà không có gì quá phức tạp cả, một mẫu nhà rất cơ bản đáng để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn thêm cho mẫu nhà mới tương lai của mình nhiều hơn.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356