Thiết kế nội thất căn hộ 140m2 có 2 phòng ngủ

Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ 140m2 cho một gia đình trẻ với không gian sống khá thú vị. Một căn hộ được gia chủ mua khá xa thành phố, tuy nhiên đổi lại một không gian khá rộng, trong căn hộ có tới 3 mặt khá thông thoáng giúp các không gian luôn tràn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên và gió, hầu nhu ban ngày không cần đến sử dụng điện hay quạt.

Nào hãy cũng tham khảo chi tiết dưới bài viết này để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà đẹp mới khá ổn hiện nay của các bạn 1 cách chính xác hơn. Tuy căn hộ này chỉ mang tính chất siêu tầm cho các bạn tham khảo thêm, nhưng đây là một mẫu được đánh giá khá cao.

Thiết kế nội thất căn hộ 140m2

- Không gian nội thất phòng khách:

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà với nội thất hướng đến 1 không gian mở, sàn nhà từ sàn gỗ, rèm cửa điều tiết ánh sáng và gió, thảm, kệ, tivi, Không gian phòng khách + bàn ăn phía sau được đặt ngay cạnh ban công.

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất không gian bếp + bàn ăn, quầy bar nhỏ thú vị, một không gian thông rộng, căn hộ nằm trên diện tích 140m2, tuy nhiên là gia đình trẻ ít thành viên cho nên gia chủ dành nhiều diện tích cho không gian sinh hoạt chung. 

Không gian sinh hoạt riêng:

- Nội thất phòng ngủ 1 ( phòng ngủ chính của 2 vợ chồng)

Nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất căn hộ 140m2, Đây là phòng ngủ chính của 2 vợ chồng trẻ với gam màu nhẹ, sàn nhà từ sàn gỗ giúp không gian phòng ngủ thêm ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều. Giường được đặt mua sẵn và chỉ mang về sử dụng là chính, ngoài ra còn có kệ, tủ, bàn trang điểm, tivi, khu vệ sinh khép kín, Không gian phòng ngủ ít đồ đạc, được đặt cạnh ban công giúp căn phòng luôn thông thoáng, view đẹp nhìn ra ngoài.

Thiết kế nội thất căn phòng ngủ thứ 2

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2, một căn phòng ngủ khá hay dành cho con, tuy nhiên vì độ an toàn cho nên phòng ngủ này khong có ban công, mà thay bằng vách kính cường lực to, giúp lấy toàn bộ ánh sáng tự nhiên cho căn phòng này. Một căn phòng ngủ cũng được thiết kế đầy đủ nội thất như căn phòng ngủ của bố mẹ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 140m2 cho gia đình trẻ, với thiết kế hướng đến hiện đại và khá sang trọng, đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo thêm cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà đẹp Tại đây

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356