Thiết kế nội thất căn hộ 132m2 sang trọng có 3 phòng ngủ

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 132m2 có tới 3 phòng ngủ hiện đại, sang trọng, một không gian mới khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà mới khá thú vị này. 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

 Với diện tích cơ bản như này thì thiết kế nhà có 3 phòng ngủ là khá ổn, phù hợp với diện tích, vậy thiết kế nội thất như thế nào trong từng không gian thì mời các bạn tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé

- Không gian nội thất phòng khách:

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà để ở với nội thất phòng khách hiện đại, sàn nhà bằng gỗ là chủ yếu, như những căn hộ khác đa phần đều lựa chọn sàn nhà bằng gỗ. Thêm hệ thống tủ, kệ, rèm, hệ đèn chiếu sáng giúp không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. 

Thiết kế không gian nội thất bàn ăn

Với không gian nội thất bàn ăn khá thú vị, một mẫu nhà mới mẻ đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, một bộ bàn ăn được đặt mua sẵn với chi phí không quá đắt đỏ nhưng lại cho bạn được một cảm giác hiện đại sang trọng.

- Không gian bếp 

Nội thất không gian bếp

Thiết kế nội thất căn hộ, không gian bếp hiện đại, sang trọng, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá ổn hiện nay. Thiết kế nhà hướng đến không gian mở, thông thoáng, sang trọng, phù hợp với những căn hộ trong những tòa chung cư hiện đại này.

- Không gian nội thất 3 phòng ngủ:

Thiết kế nội thất căn hộ 132m2, tuy nhiên do gia đình mới có 3 người, 2 vợ chồng bằng tuổi nhau 25 tuổi, 1 đứa con gái nhỏ, vậy 3 phong ngủ thì hơi phí cho nên gia chủ quyết định để 2 phòng ngủ mà thôi, 1 phòng cho 2 vợ chồng và 1 phòng cho con, vì con còn nhỏ cho nên tối vẫn ngủ cùng bố mẹ, Còn 1 phòng ngủ nữa thì chưa cho đồ đạc gì, dự là sau này làm 1 phòng ngủ khi sinh thêm em bé, hiện tại để làm không gian vui chơi cho đứa con gái đầu và 1 góc làm việc ở nhà cho bố mẹ, tiện thể vừa để ý con, vừa làm việc được.

+ Phòng ngủ của 2 vợ chồng:

Phòng ngủ của 2 vợ chồng

Phòng ngủ của đứa con gái đầu:

Phòng ngủ của đứa con gái đầu

+ Phòng để làm việc cho bố mẹ và chỗ chơi cho con

Phòng làm việc cho bố mẹ và chỗ chơi cho con

Xây nhà trọn gói là hình thức mà gia chủ lựa chọn cho mọi không gian sống của mình, Thiết kế một không gian mới khá thú vị là những mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy thú vị của chính mình.

Thiết kế một không gian mới mẻ, một mẫu nhà lý tưởng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra một sự lựa chọn là phù hợp nhất. 

Ngoài ra hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn khi bạn đang có ý định xây nhà trong những năm nay nhé. 

Nếu bạn không sư dụng hết diện tích mà muốn cho thuê thì bạn lại phải nhờ các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cho thuê kết hợp để ở, còn không thì chỉ thiết kế hướng đến để ở mà thôi.

Nguồn St:" Nguyễn Khả Hân"Nghiện Nhà

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356