Thiết kế nhà với nội thất hiện đại thông minh

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu một mẫu thiết kế nhà phố khá đẹp và hiện đại với nội thất thông mình của một cặp gia đình trẻ tuổi ( chồng mới 34 tuổi và vợ 30 ). Đây là mẫu nhà được gia chủ yêu thích nhất, vừa kết hợp để ở và kinh doanh cho gia đình. Mẫu nhà cũng là thành quả sau 5 năm kinh doanh của 2 vợ chồng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại thông minh

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại thông minh

Thiết kế nhà với nội thất thông minh vẫn là những mẫu nhà đang được quan tâm nhiều hiện nay, tuy nhiên nó cũng chưa khá phổ biến sử dụng bởi chi phí cao, hầu như mức thu nhập sau mùa covit lại khá khó khăn để lựa chọn những mẫu nhà với nội thất thông minh, điều khiển từ xa và tự động như mẫu nhà này. 

Thiết kế nhà khoảng 200m gia chủ đã chi từ a -z khoảng 14 tỷ cho từ xây dựng đến hoàn thiện nội thất thông minh này. Gia đình trẻ có 5 thành viên sinh sống gồm 2 vợ chồng và 1 bé giá, 2 cô giúp việc. 

Thiết kế nhà gồm 1 tầng trệt, 2 lầu, 1 tầng hầm, 1 sân thượng với công năng bao gồm các phòng như sau :( Tầng hầm để tới 3 xe ô tô và kho để hàng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng master, phòng ngủ cho con, phòng ngủ lại cho khách, phòng xông hơi, phòng karaoke, phòng thờ, phòng đọc sách, phòng tập Gym, sân thượng nhiều góc chill, phòng họp.

Thiết kế nội thất mẫu nhà phố hiện đại thông minh 

- Không gian nội thất phòng khách

Nội thất không gian phòng khách

Thiết kế nhà phố có phòng làm việc, Không gian nội thất phòng khách thực sự quá sang trọng, điểm nhấn là hệ thống đèn, ánh sáng một phần giúp cho không gian thêm đẹp hơn, một số cây xanh hoa lá, vách tường cũng được thiết kế kiểu cách sang trọng hơn.

Khu vực cầu thang

Một phần khu vệ sinh chung cho tầng 1 được bố trí khá hay, ngay gầm khu vực cầu thang được đầy vào, thêm giếng trời hồ cá nhỏ ở khu gầm cầu thang này.

Không gian nội thất phòng bếp + bàn ăn

Khu vực bếp + bàn ăn được thiết kế khá đẹp và sang trọng, đồ nội thất nhập khẩu, thiết bị sử dụng hiện đại thông minh. 

Thiết kế nhà phố nội thất thông minh, toàn bộ hệ thống điện trong nhà đều dùng Lumi Smartphone điều khiển ( từ rèm / cửa / tất cả đèn đóm & máy móc nên cũng khá là tiện)

Khu vực vệ sinh thông minh

Nhà 4 người nhưng đến 6 cái toilet đều thông minh & tự động 100%

Phòng hát thư giãn

Phòng giải trí nhìn đơn giản vậy thôi nhưng ngót gần 2 tỉ đầu tư thiết sự âm thanh / anha sáng & Màn hình sống động không khác gì rạp chiếu phim

Phòng tập gym thư giãn

Phòng tập gym, phòng xông hơi cũng làm full khoảng nối giữa đường đi trông rất to ( Có thể ngồi được cả gia đình hay nhóm bạn ). Vì nằm giữa lối đi show ra bên ngoài nên gia chủ cũng rất đầu tư : xông đá nóng + đá muối hồng ngoại hymalaya. Ngoài ra gia chủ còn có làm thêm phòng xông ướt nữa : kết hợp với toilet sát bên cạnh nhau luôn

Phòng ngủ của cô con gái đầu

Phòng ngủ của con gái đầu được thiết kế gam màu hồng ấm áp như tình yêu của ba mẹ đối với con. Nội thất đầy đủ và sang trọng với rất nhiều đồ chơi, thú bông giúp con yêu luôn thích thú hơn. Đây là mẫu nhà phố được xây dựng như dạng những mẫu thiết kế nhà cho thuê này

Phòng họp kết hợp làm việc của hai vợ chồng

Ngoài để ở ra ngôi là còn để kinh doanh kết hợp, thiết bị hiện đại mang đến cho gia chủ sự sang trọng và lịch sự hơn. Thiết kế hướng đến những không gian siêu đẹp và hiện đại, nhằm đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cơ bản đến đầy đủ sang trọng.

Không gian phòng thờ

Thiết kế không gian phòng thờ hướng đến sự tối giản, sang trọng và trang nghiêm, lịch sự với nội thất gỗ là chủ yếu từ sàn nhà đến các kệ.

Một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại thông minh đang là mẫu nhà mà rất nhiều người mơ ước. Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Nguồn st ảnh:"Nguyễn thị ngọc Thúy"nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356