Thiết kế nhà từ nội thất gỗ là chủ yếu cho mẫu nhà 2 tầng ở quê

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà đẹp ở một vùng quê với nội thất gỗ là nội thất chủ yêu trong mẫu nhà này. Thiết kế nhà 2 tầng hướng đến sự đơn giản, ấm cúng và khá sang trọng cho nên gia chủ lựa chọn nội thất gỗ là nội thất chủ yêu trong mẫu nhà này.

Mặt tiền mẫu nhà đẹp 2 tầng 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Tư vấn thiết kế nhà - Không gian phòng khách khá đẹp là một mẫu nhà được rất nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn. Thiết kế không gian liên thông, các đồ nội thất hầu như được thiết kế tối giản, tiện lợi, mọi góc nhà đều được bố trí đồ đạc rất ngăn nắp.

Nội thất nhà đẹp 2 tầng

Hệ gỗ được lựa chọn thiết kế đồ nội thất cho mọi không gian trong nhà, thiết kế phù hợp cho từng diện tích khác nhau, một mẫu nhà đẹp với cách thiết kế khá thú vị. 

Thiết kế nội thất bàn ăn

Thiết kế nhà đẹp, Nội thất không gian bàn ăn không quá nhiều đồ đạc, về cơ bản gồm 1 bộ bàn ăn nhỏ dành cho 4 người được thiết kế từ nội thất gỗ là chủ yếu

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà đẹp từ gỗ, các phòng ngủ, với một phòng ngủ khá thú vị. đơn giản lại rất sang trọng, thiết kế hướng đến một không gian thông thoáng, sàn nhà từ sàn gỗ , vách kính giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nội thất từ phòng ngủ khác

Nói chung đây là một mẫu nhà khá cơ bản để các bạn tham khảo thêm, ngoài ra nếu bạn đang cần tư vấn xây nhà thì hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356