Thiết kế nhà phong cách trẻ trung của gia chủ ngoài tuổi 40

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại đầy phong cách trẻ trung, các tính mà không phải ở độ tuổi trẻ tí nào. Gia chủ ngoài 40 tuổi với phong cách táo tạo thiết kế nhà có 2 phòng ngủ tiện nghi đầy đủ và thiết kế nhà kiểu phong cách hơi bụi một chút.

Thiết kế nhà đẹp căn hộ cao cấp có 2 phòng ngủ thuộc chung cư cao cấp tại quận 7. TP. HCM. Gồm 4 thành viên sinh sống là hai vợ chồng trung niên và hai người con.

Không gian đẹp gia chủ muốn sống cuộc sống trẻ trung, phong khoáng và trong không gian sống hiện đại, đầy đủ. Các kiến trúc sư đã thiết kế nhà đẹp như ngỡ lạc vào sân khấu nhạc rock hay một quán bar đêm. 
Kết hợp phong cách công nghiệp và đương đại các kiến trúc sư đã thiết kế tạo nên một không gian gợi liên tưởng đến một quán bar phương Tây và sân khấu của một ban nhạc rock, để gia chủ thư giãn. 


Thiết kế nhà đẹp căn hộ cao cấp với phong cách công nghiệp với đặc trưng mạnh mẽ và giản đơn thể hiện qua bức tường gạch thô hoặc giả bê tông, sàn bê tông mài hoặc gỗ, trần nhà thạch cao giả bê tông.


Phong cách đương đại, thể hiện ở hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh, hệ thống cửa kính mờ có họa tiết, gạch ốp tường ở khu vực nhà bếp, lát sàn ở khu vực nhà vệ sinh giúp làm mềm không gian trở nên thú vị  và sang trọng hơn. 
Ở độ tuổi của mình gia chủ vẫn yêu nhưng phong cách trẻ trung hiện đại khác hẵn với trang lứa của mình.

Thiết kế trần nhà dù chỉ là một mặt phẳng nhưng được sơn trắng hình các khối đa giác, tạo cảm giác trập trùng, giống như hiệu ứng của ánh sáng sân khấu.

Thiết kế nhà đẹp 100m2 để không gian trở nên thông rộng hơn vừa có khu vui chơi, thư giãn thì các kiến trúc sư phải cố gắng thiết kế và bài trí một cách khoa học để giúp mở rộng không gian cho gia đình. 
Nếu không gian chung đầy cảm giác sôi động thì không gian riêng tư lại mang đến cảm giác tĩnh lặng, một phần nhờ tông màu trầm của phong cách công nghiệp.


Không gian các phòng của các con cũng có một bộ sưu tập đồ chơi và đồ lưu niệm, được bày trong phòng ngủ của con cũng có phần thiết kế sôi động theo phong cách của bố mẹ chúng.

Nội thất đơn giản nhưng rất đúng ý gia chủ, cái nào cũng đều được sử dụng đúng theo từng phong cách của cha mẹ và con cái.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc cho nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ vnexpress

 

0913 038 356