Có nên thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh không ?

Thiết kế nhà cho thuê - Các gia chủ hầu như trước khi bắt đầu xây nhà đều khá đau đầu, họ không biết mình nên xây nhà theo hình thức nào, để ở hay để kinh doanh hoặc cả hai. Đây là vấn đề đang quan tâm, những định hướng ban đầu rất cần chính xác để lúc ra quyết định không phải suy nghĩ nữa.

Hôm nay ktshanoi chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp một số vấn đề cho các gia chủ trước khi xây nhà là có nên thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh hay không ?

Một số ưu điểm của những mẫu nhà kết hợp cho thuê, kinh doanh

Có thể nói, đây là một hình thức vừa ở vừa cho thuê khá đa dạng, có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như ở trọ, văn phòng cho thuê, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi… Trong đó, nhà trọ và văn phòng cho thuê là phổ biến nhất. Mô hình này đặc biệt xuất hiện nhiều tại các khu vực trung tâm, gần các trường đại học, siêu thị hay nơi có hệ thống giao thông thuận lợi do giá cả nhà đất tại các khu vực này vô cùng cao và đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng như sinh viên, công nhân viên....

Thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê là một mô hình kinh doanh khá mới, giúp gia chủ thu lại một nguồn thu nhập khá ổn. Vừa ở vừa kinh doanh giúp không gian nhà không bị bỏ phí, mọi thứ luôn được tận dụng tối đa.

Nhược điểm của mô hình thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh, cho thuê

Một số nhược điểm ở đây là bạn xây mô hình nhà cho thuê bạn phải có cách quản lý môi trường cho thuê này khá bất tiện vì đông người, phức tạm bạn phải có cách quản lý, sắp xếp về an ninh, vệ sinh...

Ngoài ra không gian sống những mẫu nhà cho thuê bạn phải khá chú tâm, thiết kế không gian sống luôn đầy đủ những điều kiện cần có ở những mẫu nhà này khác hẵn những mẫu nhà ở thông thường.

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà kiểu nhà cho thuê

- Vị trí xây đựng: Việc xác định vị trí xây đựng khá quan trọng, mảnh đất bạn thuộc vị trí nào, môi trường sống ở đây như nào để bạn có sự lựa chọn xây nhà theo mô hình nào nhé.

- Thiết kế nhà có gara hay có tầng hầm hay không để phục vụ nhưng nhu cầu thiết yếu cần có ở những mẫu nhà cho thuê hiện nay

- Ngân sách bạn dự có bạn định chi cho ngôi nhà này bao nhiêu tiền

- Đảm bảo được không gian sống cho những mẫu nhà cho thuê.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê - Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356