Thiết kế nhà phố vừa ở vừa cho thuê showroom và căn hộ khép kín

Thiết kế cho thuê kết hợp để ở là xu hướng hiện nay của rất nhiều gia chủ, thiết kế các tầng được dưới dạng khép kín, có đầy đủ tiện nghi sử dụng cho một gia đình nhỏ: ( mỗi tầng thiết kế dạng cho thuê căn hộ hiện nay, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, khu vệ sinh khép kín, không gian ăn, các phòng đều có ban công thú vị nhiều mảng xanh và 1 bàn nhỏ dành cho thư giãn cafe, uống trà ngắm nhìm xuống thành phố nhỏ).

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà cho thuê các công năng cơ bản như sau: Tầng 1 để cho thuê studio ( ở đây gia chủ đang kinh doanh váy cưới cho nên gia chủ để tầng 1 sử dụng kinh doanh ), tầng 2 - 3- 4-5-6 đều thiết kế dạng căn hộ khép kín, riêng tầng 7 thiết kế không gian phòng thờ phía trước, phía sau là phòng thiền trà, ngoài ra còn có góc sân nhỏ trên tầng 7 để dành uống trà, thư giãn, cafe, bữa tiệp nhỏ ngoài trời thật thú vị đúng không nào. Với mục đích vừa ở vừa kinh doanh, thiết kế nhà có không gian cầu thang máy thú vị tiện lợi cho việc đi lại di chuyển.

Gam màu trắng tự nhiên giúp mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn nhiều. Ngoài ra kết hợp mẫu nhà bên cạnh cũng là mảnh đất cũ của gia chủ, tuy đã bán cho người khác những cùng 1 đội thiết kế thi công nên 2 mẫu nhà nhìn như 1 khối khá sang trọng và hiện đại.

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 7 tầng

- Không gian tầng 1 để kinh doanh showroom váy cưới

Thiết kế nhà cho thuê tầng 1 làm showroom váy cưới

Thiết kế nhà cho thuê showroom, Tầng 1 là nơi kinh doanh tiệm váy cưới của gia chủ, nếu gia chủ sau này không kinh doanh thì có thể cho thuê mặt bằng này cũng giúp gia chủ có một nguồn thu ổn định, việc chuyển đổi mặt bằng cũng đơn giản vì ở đây thiết kế không gian mở để thuận tiện cho việc kinh doanh

- Thiết kế phòng khách chung ở từng lửng

Thiết kế tầng lửng

Ngoài ra phong lửng để nơi tiếp khách chung được ví như sảnh chờ lên các tầng hoặc nơi tiếp khác của các thành viên trong gia đình, không gian này còn có không gian để cầu thang bộ, cầu thang máy tiện lợi cho việc đi lại và di chuyển, mẫu nhà phố này được ví như một khách sạn hạng sang tại đây, nhưng thực ra nó chỉ là đạng nhà cho thuê kết hợp để ở thú vị mà thôi.

- Không gian cầu thang máy

Thiết kế không gian cầu thang máy

- Thiết kế căn hộ khép kín các tầng 2-4 căn hộ khép kín

Thiết kế nhà cho thuê căn hộ khép kín dành cho các thành viên và kết hợp cho thuê căn hộ, thiết kế tinh tế với cầu thang máy và cầu thang bộ tiện lợi cho việc di truyển, không gian riêng biệt, giúp các thành viên và người đi thuê được riêng tư hơn, không bị ảnh hưởng

+ Căn hộ khép kín 1:

Căn hộ khép kín 1

Các căn hộ thiết kế dạng khép kín cơ bản đầy đủ tiện nghi: ( Phòng khách + bếp + khu vực ăn + phòng ngủ + khu vệ sinh ). Đây là không gian thiết kế tương tự 1 căn hộ dang khép kín cao cấp, ở đây gia chủ ở và cho thuê 1-2 tầng dạng căn hộ khép kín, có thể cho người việt thuê hoặc người nước ngoài thuê, thiết kế nhà cũng ngang cỡ các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hà Nội, cho nên giá thuê cũng khá ổn. 

+ Căn hộ khép kín 2

Căn hộ khép kín 2

Thiết kế gam màu tươi trẻ, nội thất cho một căn hộ khá đầy đủ gồm không gian phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vệ sinh khép kín, không gian làm việc, ban công thú vị, tất cả là không gian mở cho một căn phòng cơ bản dạng khép kín, sàn nhà ốp gỗ hiện đại

+ Căn hộ khép kín 3

Căn hộ khép kín 3

 Không gian các căn hộ khép kín cơ bản là như nhau, tại trên một con phố tấp nập tại Hà Nội thiết kế nhà cho thuê tưởng chừng như chưa bao giờ là lỗi thời cả, những căn hộ như này bạn có thể ở và cho thuê riêng biệt, không gò bó, không bất tiện lại có một khoản thu nhập khá ổn, nhất là cho được người nước ngoài thuê thì giá sẽ cao gấp mấy lần cho người việt, Thiết kế nhà cho người nước ngoài ở là một lĩnh vực mới và khá hay. Tuy nhiên cũng tùy thuộc từng vị trí ngôi nhà để có thể cho đối tượng thuê phù hợp

- Thiết kế tầng 7 là tầng thờ + phòng thiền trà

+ Phòng thờ phía trước

Phòng thờ trên tầng 7

+ Phòng thiền trà phía sau

Phòng thiền trà

+ Tầng 7 còn có sân thượng uống cafe 

Sân Thượng uống cafe

Kết hợp kinh doanh hoặc để ở là những mẫu nhà cho thuê khá thú vị hiện nay, một mô hình kinh doanh kiểu mới, một vốn cố định ít đầu tư thêm, 1 vốn 4 lời , những không gian không ở hết có thể cho thuê kinh doanh.

Dạng thiết kế nhà cho thuê là một mô hình kinh doanh mới khá thú vị, kinh doanh hầu như ít rủi ro do dù dịch bệnh đang xảy ra. Nếu bạn có tiền thì nên suy nghĩ xây nhà cho thuê này xem sao nhé. Ngoài ra hãy liên hệ để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai một cách chính xác hơn.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế xây nhà dạng cho thuê kinh doanh kết hợp để ở thì đây là một mẫu khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Nguồn st ảnh:"Tram Hoang" nghiện nhà

0913 038 356