Thiết kế nhà phố thoáng mát nhiều không gian xanh

Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng trong hẻm có vườn xanh mát mang lại cảm giác bình yên và thư giãn cho không gian sống. Ngôi nhà hai tầng có tổng diện tích mặt bằng 160m2, toạ lạc trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn do KTS Trần Đình Nam và Phan Thành Đạt (Đêm Trắng Deco) thiết kế

 
Chủ ngôi nhà mong muốn nơi ở mang lại cho ông cảm giác bình yên giữa những khoảng cây xanh và ánh sáng. Thiết kế nhà đẹp hai tầng có diện tích mặt bằng 160 m2, tọa lạc trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn.
 
 
Để tiết kiệm chi phí đầu tư, người thiết kế sử dụng lại mặt bằng và một phần kết cấu cũ.
 
 
KTS Trần Đình Nam và Phan Thành Đạt (Đêm Trắng Deco) mở thêm hai khoảng không gian xanh ở trước và giữa nhà nằm quanh phòng khách, bếp và các phòng ngủ.
 
 
Qua quá trình thiết kế, thi công, các kiến trúc sư nhận thấy một tình yêu và kính trọng của gia chủ đối với mẹ. Ngôi nhà cũng là mong ước của ông dành cho mẹ trong những ngày tháng nghỉ ngơi tuổi già.
 
 
Với không gian có nhiều bước chuyển tiếp này, kiến trúc sư muốn mang lại các cảm giác thú vị khác nhau khi bước qua mỗi khung cửa.
 
 
Chủ nhà là một người yêu mến cây xanh, ông xem cây như những đứa trẻ. Ông tự đi lựa chọn và chăm sóc chúng ngay từ đầu cho đến lúc đã xanh tốt.
 
 
Trong thiết kế nội thất nhà đẹp các kiến trúc sư đã sử dụng bức tường gạch kính ngoài công dụng lấy sáng còn giúp gia chủ gần gũi hơn với những cư dân xóm trọ bên kia dãy tường.
 
 
Phòng làm việc nằm ở tầng 2, nơi chủ nhà có thể vừa yên tĩnh làm việc vừa dễ dàng quan sát xuống phòng khách, bếp. Từ đây cũng có thể nhìn ra khoảng vườn lấp ló cây lá và những mái nhà xung quanh.
 
 
Kiến trúc sư đã tạo nên những khoảng thông tầng, vườn cây giúp không khí luôn được lưu thông, từ phòng nào cũng có thể nhìn thấy màu xanh.
 
 
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng có sân vườn xanh mát - Mặt bằng chi tiết tầng 1
 
 
Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng trong ngõ hẻm - Bố trí mặt bằng tầng 2
0913 038 356