Thiết kế nhà phố như cái thư viện nhỏ tại trung tâm Hà Nội

Ktshanoi - Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tại Hà Nội với kiến trúc nhà vô cùng thích thú, nhà giống như một thư viện nhỏ xinh được bố trí ngay trên tầng 2. Nằm trên mảnh đất 60 m2 ở Long Biên, đôi vợ chồng hai con muốn xây một ngôi nhà có không gian học tập và làm việc rộng rãi. 
Dưới đây là toàn cảnh mẫu thiết kế nhà như thư viện để các bạn cùng tham khảo và có thêm sự lựa chọn.

Đầu tiên là mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 

Tiếp đến là không gian nội thất cho mẫu nhà đẹp 2 tầng có thư viện tầng 2

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với không gian phòng khách, bếp + bàn ăn nằm dưới tầng 1 với nội thất vô cùng đơn giản lại đậm nét truyền thống với vật liệu gỗ là chủ yếu cho mẫu thiết kế nhà đẹp. Ngoài ra bạn có thể ở dưới tầng 1 quat sát được mọi thứ trên tầng 2 và ngược lại, giúp bố mẹ có thể kiểm soát con một cách hợp lý mà các con lại không cảm nhận được sự kiểm soát này. Ngoài ra không gian xanh được bố trí khắp mọi nơi giúp không gian thêm xanh mát và thoáng đãng hơn.

Từ yêu cầu của gia chủ, các kiến trúc sư đưa ra một ý tưởng thiết kế không gian chung giống như một thư viện. Các kiến trúc sư đã thiết kế hệ cửa, hành lang và cầu thang được thiết kế để người dùng có thể đi vòng quanh với mục đích kích thích các hoạt động và tạo hứng thú. Từ thư viện, vợ chồng gia chủ cùng hai con cũng dễ dàng cảm nhận không gian nhiều cây xanh bên ngoài đường đối diện và khu vườn ở tầng ba trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng như thư viện hiện đại này.

Không gian thiết kế thư viện nằm ở tầng hai, đây vừa là nơi học tập cho các con, Lại vừa là chỗ làm việc tại nhà của bố mẹ, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Mặt khác lại kèm con học tập một cách thuận tiện hơn. Khoảng thông tầng ở tầng hai cùng ô kính trên sân tầng ba giúp thư viện thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng, tạo sự thoải mái cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Xây nhà trọn gói cho ngôi nhà phố này, Các kiến trúc sư đã thiết kế các không gian phòng ngủ tầng hai và tầng ba đều có view hướng về phía sân vườn và ban công có cây xanh. Nhờ khoảng thông tầng giữa nhà, ánh sáng tự nhiên có thể xuống tới tận tầng trệt. Không gian toàn bộ nhà được kết nối theo chiều đứng, các thành viên gia đình đứng ở đâu cũng dễ dàng giao tiếp với nhau. Đây là một cách bố trí khá hài hòa, giúp các thành viên trong gia đình luôn gắn kết với nhau một cách thú vị hơn.

Lan can khu vực cầu thang con là không gian chơi cho các con hay chỗ đọc sách, nghỉ ngơi, vui đùa của tất cả các thành viên trong nhà. 

Ngôi nhà khá thú vị bởi hầu hết không gian thiết kế là dành cho các thành viên vui chơi, thư giãn, học tập, nhà như một thư viện nhỏ là một ý tượng khá hay cho các bạn nhỏ sống tại Hà Nội, nơi đất chật người đông, việc đi ra ngoài chơi rất ít và cũng ít có không gian vui chơi bên ngoài mà lại khá nguy hiểm, cho nên ngôi nhà chính là nơi để thỏa nãm như cầu của các bạn cũng như của tất cả các thành viên sử dụng vào các mục đích khác nhau vậy.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế xây nhà với một không gian theo ý muốn của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận nhé.
Theo nguồn tin Vnexpress

0913 038 356