Thiết kế nhà phố nhỏ 30m2 thừa rộng cho gia đình trẻ

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu nhà phố khá đẹp cho một gia đình trẻ gồm 3 thành viên sinh sống, Với cách thiết kế khá hay của các kts biến hóa những không gian nhỏ trở nên thông rộng và đầy thú vị. Đây là những mẫu nhà khá phù hợp với những gia đình ít thành viên.

Cách thiết kế những mẫu nhà phố có diện tích nhỏ trở nên thông rộng hơn diện tích thự của nó mời các bạn tham khảo chi tiết ở mẫu nhà này nhé.

- Đầu tiên về mặt tiền 

Mặt tiền mẫu nhà phố nhỏ

Xây nhà phố đầu tiên về mặt tiền, những mẫu nhà khá nhỏ với mặt tiền khá thú vị, cách thiết kế sang trọng giúp mẫu nhà phố với mặt tiền 3m trở nên rộng đẹp hơn diện tích vốn có của nó. Ngoài ra gàm màu trắng sáng cũng là gam màu được lựa chọn số 1 hiện nay cho hầu hết các mẫu nhà phố hướng theo phong cách hiện đại, tối giản..

- Thiết kế nội thất nhà phố:

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách khá sang trọng, gam màu sáng là gam màu được nhiều gia chủ lựa chọn, đan xen với những màu sáng là gam màu tối, gam màu tương phản giúp các không gian trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Thi công nhà phố 30m2, Với không gian nhà phố nhỏ này gia chủ lựa chọn 1 không gian mở, liên thông các khu vực với nhau, giúp các không gian thêm thông rộng hơn, ngoài ra nội thất ít đi, đa phần là những nội thất cơ bản, đủ dùng, tuy nhiên cũng không phải là không có gì, những nội thất cơ bản như bàn ghế phòng khách, kệ , tivi, khu vực cầu thang, bếp, không gian bếp gồm bếp, tủ, kệ, nồi , xoong, bàn ăn....Đó là những đồ cơ bản trong những mẫu nhà nhỏ này, thêm một số không gian xanh mát giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều.

- Không gian nội thất bếp 

Không gian bàn ăn

Nội thất bàn ăn

Thiết kế thi công nhà phố tại Hà Nội, nội thất bàn ăn khá thú vị, một không gian thông rộng, bàn ghế gỗ khá hay, một mẫu nhà khá đẹp để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian mới. 

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Với những nội thất phòng ngủ khá hiện đại, sang trọng, sàn nhà từ sàn gỗ tự nhiên, không gian phòng ngủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi, một không gian khá đẹp đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nếu bạn dang tìm kiếm cho mình những mẫu nhà đẹp, sang trọng thì đây là mẫu nhà mới khá ổn để các bạn tham khảo và đưa ra cho mình một sự lựa chọn là phù hợp nhất. Thiết kế nhà hướng đến những không gian xanh mát đầy thú vị.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu đã bàn giao cho các gia chủ, mời các bạn tham khảo.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356