Thiết kế nhà phố nhỏ 24.4m2 cơ bản

Tặng các bạn cùng tham khảo thêm một mẫu nhà phố nhỏ với diện tích 24,4m2 không quá rộng cho lắm, tuy nhiên đây cũng là những mẫu nhà nhỏ điển hình ở các thành phố lớn, khi quỹ đất có hạn, vậy những mẫu nhà phố nhỏ kiểu như này được thiết kế như thế nào mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé.

Mặt tiền nhà phố nhỏ 24.4m2

Mặt tiền nhà phố nhỏ

Mẫu nhà phố nhỏ với mặt tiền khá đơn giản, hiện đại và an toàn cho những mẫu nhà phố hiện nay, gam màu sáng cho toàn bộ mặt tiền, cửa vách kính hiện đại và chịu lực khá cao cho nên khá an toàn, một số không gian xanh mát từ cây cối, hoa lá

Thiết kế nội thất nhà phố 24.4m2

Thiết kế nội thất nhà phố 24.4m2

Thiết kế nội thất nhà phố cơ bản trên diện tích khá nhỏ, đồ nội thất hướng đến tối giản nhất có thể, Gam màu sáng là gam màu chủ đạo giúp không gian luôn thông rộng hơn diện tích vốn có của nó, điểm thêm một số trang trí khác từ hoa lá cành, hệ thống đền chiếu sáng giúp mẫu nhà thêm sang trọng hơn cho nhà phố nhỏ 24.4m2 này

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp + bàn ăn khá sang trọng và đầy thú vị, đồ nội thất ít đa phần được đặt mua sẵn và mang về sử dụng là chính. Nội thất không quá đắt nhưng khá đẹp và sang trọng. Không gian cầu thang nhỏ với gam màu tương phản khá đẹp.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ cơ bản

Thiết kế nhà phố để ở, nội thất các phòng ngủ cơ bản và khá thú vị, phòng ngủ được thiết kế như 1 căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng, nội thất trong phòng ngủ ít, không quá nhiều đồ đạc sử dụng.

Nói chung đây là một mẫu nhà khá hay bạn có thể tham khảo thêm với quỹ đất nhỏ kiểu như này.

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2023

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356