Thiết kế nhà phố nghỉ dưỡng thu nhỏ tại vùng quê bình yên có bể bơi

Tư vấn thiết kế nhà phố nghỉ dưỡng thu nhỏ tại một vùng quê cho một gia đình khá trẻ, gia chủ xây mới mục đích là để nghỉ dưỡng dạng Villa trong những dịp cuối tuần, ngày lễ, ngày tết. Trên diện tích 180m2, thiết kế nhà để ở hiện đại, sang trọng, sự kết hợp giữa mái hồi thú vị, vách kính giúp mẫu nhà ở quê này thêm đẹp hơn. Nào hãy cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này và đưa ra sự lựa chọn thú vị nhé.

Đầu tiên phải nói đến đó là mặt tiền nhà đẹp dạng Villa

Mặt tiền nhà đẹp dạng Villa

Thiết kế nội thất nhà đẹp dạng Villa nghỉ dưỡng

- Không gian sinh hoạt chung:

Không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà hiện đại với không gian sinh hoạt chung với view khá đẹp nhìn ra bên ngoài và bể bơi bên ngoài. Không gian phòng khách, bếp, bàn ăn được thiết kế dạng căn hộ khép kín hiện đại, thú vị, thông thoáng, mọi ánh sáng tự nhiên và gió luôn tràn ngập trong mọi không gian bên trong. 

Thiết kế không gian mở liên thông khu vực phòng khách, bàn ăn, bếp, thiết kế nhà nghỉ dưỡng ít đồ đạc, đa phần là để nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ tết mà thôi. 

Thiết kế nhà nghỉ dưỡng ở quê

Thiết kế nhà để ở có bể bơi thú vị, không gian thư giãn với nhiều view đẹp, tuy không dùng để ở chủ yếu những mọi thiết kế đều thỏa mãn được một số nhu cầu cơ bản của các thành viên khi đến sử dụng, ngoài ra nếu gia chủ không ở thường xuyên có thể cho thuê, căn hộ thú vị này cũng rất đa năng vừa thiết kế để ở lại thiết kế cho thuê khá hay, bạn có thể cho thuê ngăn hạn cho các gia đình nghỉ dưỡng trong chính căn hộ nghỉ dưỡng của gia đình mình. 

- Thiết kế không gian phòng ngủ

Nội thất không gian phòng ngủ

Thiết kế nhà nghỉ dưỡng có bể bơi với không gian nội thất phòng ngủ hướng đến thư giãn, nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và đầy đủ nội thất tiện dùng, Tuy nhiên cách thiết kế nhà với mái hồi thú vị này, kết hợp vách kính giúp không gian nhà thêm đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. 

Nội thất từ gỗ tự nhiên kết hợp các vách kính hiện đại giúp những không gian nhà ở quê thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Đây là mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cho những không gian sống mới đầy thú vị.

Nguồn st:" Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356