Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp hiện đại

Art Hanoi - Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 4m hiện đại vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có tính phổ biến va được mọi người yêu thích. Bạn có thể học tập các thiết kế này để trau chuốt cho mặt tiền ngôi nhà mình thêm ấn tượng, thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của mỗi vị khách đến chơi nhà.

Thiết kế nhà đẹp với mặt tiền ngôi nhà hai mái với các gam màu tươi sáng như hồng, xanh, xám kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa, hút mắt. Với một diện tích nhỏ nhưng kiến trúc sư cố gắng để dành khoảng “đất” thiết kế ban công ở các tầng vì thế ngôi nhà nhỏ hẹp trông đỡ bí bách hơn.

Ngôi nhà ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lộng lẫy khi gia chủ chọn hai mảng màu đen – trắng đối lập phân bổ một cách hợp lý mang đến vẻ đẹp sang trọng và vô cùng cuốn hút. Bạn có thiết áp dụng mẫu thiết kế nay cho mặt tiền nhà phố 5m hoặc 6m tùy theo diện tích nhà.


Thiết kế nhà phố đơn giản, thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sơn trắng phổ biến tại các thành phố. Cách thiết kế này có ưu điểm là thời gian thi công công trình nhanh chóng và tiết kiệm kinh phí xây dựng. Hơn nữa với một diện tích mặt phố nhỏ thì việc lựa chọn lối thiết kế đơn giản, không cầu kỳ kiểu sách sẽ là sự lựa chọn hợp lý.


Thiết kế nhà phố đẹp mái bằng có ban công đón ánh sắng tự nhiên và tầng một có thể mở cửa hàng để kinh doanh rất phù hợp với mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh hiện nay. Nếu nhà bạn có ý định kinh doanh đầu tư vào cửa hàng thì đây chính là phương án phù hợp nhất


Ngôi nhà bốn tầng mái bằng thiết kế đơn giản áp dụng cho những gia đình nhiều người với kinh phí xây dựng khá hạn chế.

Hoặc bạn có thể tham khảo thiết kế mẫu nhà đẹp này với kinh phí đầu tư không quá lớn mà lại có được ngôi nhà ưng ý với mặt tiền khác lạ đặc biết mang vẻ đẹp mới, phong cách mới cho không gian sống nhà bạn

Khi kinh phí đầu tư hạn chế bạn có thể sử dụng những vật liệu xây dựng có chất lượng ổn định với giá thành vừa phải như cửa kính, cửa sắt, nội thất bằng gỗ công nghiệp chịu nước,…


Cuối cùng một thiết kế nhà ống hay nhà phố đơn giản không cầu kỳ kiểu cách sẽ tiết kiệm thời gian  xây dựng, hoàn thành công trình nhanh hơn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh. Đó là những gợi ý cho bạn khi nguồn tài chính eo hẹp. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nha phố có mặt tiên đẹp trên đây và liên hệ với Arthanoi khi cần sự tư vấn thiết kế.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356