Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp ấn tượng

Art Hanoi - Ngày nay, những ngôi nhà phố không còn xa lạ đối với chúng ta, đây là một trong những mẫu nhà phổ biến tại các đô thị của Việt Nam. Những ngôi nhà phố hiện đại này thường có từ một đến hai mặt tiền hướng ra đường lớn. Bởi vậy, mặt tiền nhà phố chính là nơi phô diễn toàn bộ ý tứ của gia chủ cũng như ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư. Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m thì dưới đây sẽ là các thiết kế tuyệt vời cho bạn tham khảo nhằm rút ra được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của gia đình mình. 

Mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng có thêm sân thượng được che chắn tránh mưa nắng mở rộng diện tích cho ngôi nhà là ý tưởng đáng để học hỏi khi mà diện tích xây dựng hạn chế. Mặt tiền có ban công và các ô cửa làm bằng kính nhằm lấy ánh sáng tự nhiên và tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố độc đáo bởi mặt tiền “kỳ lạ” gây ấn tượng ngay với trực giác người nhìn. Các mảng tường đều được làm bằng gỗ vừa “kín đáo” vừa “cởi mở” mang đến một thiết kế mới mẻ, đầy thu hút.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng sử dụng màu sơn trắng tinh tế cho mặt tiền tạo cảm giác tươi sáng, rộng rãi cho ngôi nhà. Ban công khá rộng có thể trông hoa để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và tân cổ điển ở mẫu mặt tiền nhà phố này tạo nên thiết kế vô cùng cuốn hút. Mặt tiền ngôi nhà phân ra hai mảng màu trắng sữa – nâu sẫm rõ nét thu hút sự chiêm ngưỡng của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Do diện tích cho những mẫu thiết kế nhà ống khá nhỏ nên kiến trúc sư đã sử dụng tông màu xanh – trắng cho mặt tiền nhằm tạo cảm giác tươi sáng, thoáng đãng cho ngôi nhà. Khoảng ban công nhỏ có thể trông hoa hoặc cây cảnh để không gian trong nhà trong lành và thoáng mát hơn.

Đây cũng là một thiết kế độc đáo khi hai mảng màu trắng – nâu phân định cho ngôi nhà 5 tầng nhỏ hẹp.

Nếu bạn muốn có khoảng ban công rộng ở tầng cao nhất ngôi nhà thì có thể học tập thiết kế mặt tiền 4m ngôi nhà này.

Hoặc một thiết kế nhà đẹp tương tự ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại này cũng là mẫu nhà rất đáng để bạn tham khảo, lấy ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình.
Arthanoi giới thiệu những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp đa dạng về phong cách thiết kế nhằm cung cấp cho khách hàng các thiết kế đẹp có thể ứng dụng cho ngôi nhà phố. Khi gặp khó khăn trong thiết kế và xây dựng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vận cụ thể hơn.
Biên tập Thu Hoài - Arthnaoi

0913 038 356