Thiết kế nhà phố kiểu nước ngoài

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố siêu tầm ở nước ngoài xem kiến trúc thiết kế có gì thú vị so với những mẫu nhà phố hiện nay ở nước ta nhé. Một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại, Nào hãy cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà phố

Thiết kế nhà mặt tiền nhà phố hiện đại với cách thiết kế thú vị luôn mang đến cho các bạn những mẫu nhà mới hơn để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới hiện nay.

- Thiết kế nội thất nhà phố:

Không gian nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nhà phố với nội nhà đẹp với không gian phòng khách thú vị, sàn nhà bằng sàn gỗ khá sang trọng, kệ, tủ cũng được thiết kế đa phần nội thất từ gỗ óc chó là chủ yếu, bộ sofa màu sáng, vách kính ở ban công, giếng trời giúp các không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều.

- Không gian nội thất bếp+bàn ăn

Thiết kế không gian nội thất bếp và bàn ăn

Thiết kế nhà để ở, một không gian nội thất bếp + bàn ăn thú vị, sàn nhà bằng gạch ốp bản to màu sáng, nội thất bếp hiện đại, quầy bar thiết kế đơn giản, nội thất hầu như đều được đặt mua sẵn là chủ yếu. 

- Nội thất không gian ngủ và khu vệ sinh

Không gian nội thất khu vệ sinh

Nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với nội thất phòng ngủ hiện đại, không gian mới thông thoáng và thú vị, sàn nhà bằng sàn gỗ là chủ yếu. Không gian nội thất phòng ngủ sang trọng, ấm áp và nhiều ánh sáng tự nhiên là chủ yếu.

Ngoài ra phòng ngủ của gia chủ được đặt ngay cạnh ban công thú vị và hiện đại, thiết kế hướng đến những không gian xanh mát, một mẫu nhà đẹp luôn mang đến cho các bạn những sự lựa chọn thú vị nhất hiện nay, để các bạn có thêm chút kinh nghiệm cho mẫu nhà mới đầy ấn tượng này.

Nói chung một mẫu nhà hiện đại này không có gì là quá phức tạp cả, thiết kế đơn giản, thông thoáng, một mẫu nhà mới khá ổn để các bạn có thế tham khảo, những phong cách hiện đại luôn là những mẫu nhà được quan tâm khá nhiều. 

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà cho thuê hiện nay.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356