Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng 5x12m có thang máy

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng có tháng máy hiện đại, Ngày nay các mẫu thiết nhà đẹp ngày càng được thay đổi không những chạy theo lối thẩm mỹ, công năng và sự tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại hóa

Theo nguồn tin từ Thiết kế nhà phố 5x12m 5 tầng có gara và cầu thang máy

Trước đây việc thiết kế nhà phố có thang máy chỉ sử dụng cho những mẫu nhà để ở và kết hợp làm kinh doanh, cho thuê làm văn phòng hoặc các căn hộ cao cấp. Ngoài ra cũng có nhiều gia đình muốn sở hữu một không gian hiện đại, tiện nghi, chính vì thế mà mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng có thang máy này ngày càng được quan tâm nhiều hơn và hiện đại đa dạng hơn.

Xem thêm ==>> Top 5 mẫu thiết kế nhà đẹp có thang máy hiện đại cho xu hướng 2020

Lưu ý khi thiết kế nhà phố có cầu thang máy.

Khi thiết kế nhà phố có thang máy bạn nên chú ý đến tải trọng và kích thước sao cho phù hợp với diện tích mẫu nhà mình và túi tiền bỏ ra.

những mẫu nhà ống có thang máy thường thang máy nhà ống loại nhỏ nhất có tải trọng 250kg, hố thang 1400x1300mm. Loại này thường thiết kế ở những ngôi nhà ống nhỏ hẹp với phần tường bao quanh dày khoản 100-200mm. Đối với nhà ống 5 tầng có thang máy sử dụng cáp tải kéo thì thường xây dựng hố PIT. Bề dày của đáy thường dày trên 200mm, kích thước hố PIT bằng với kích thước hố thang và phải luôn đảm bảo luôn khô thoáng.

Khi xây dựng và thi công cần đảm bảo phải làm đúng như bản vẽ để có thể chịu lực tốt cũng như sự thông thoáng, thoát nhiệt cho các thiết bị. Bên cạch đó khoảng cách OH phải đảm bảo theo tiêu chuẩn, dầm bê tông khóa 4 mặt giếng thang, kích thước chuẩn cho 2 lỗ trống kỹ thuật.

Xây nhà có thang máy bạn cần có bản thiết kế chuẩn của các công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, Nếu bản thiết kê sai sót thì tất cả các quá trình trở nên tệ hại hơn nhiều.

Ktshanoi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu với rất, rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về những công trình của chúng tôi...

Một số mẫu thiết kế cầu thang máy trong nhà phố 5 tầng để bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 5x12m có thang máy hiện đại

Bản vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng có thang máy hiện đại

Bản vẽ mặt bằng các tầng

Bản vẽ mặt đứng và mặt cắt mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại có thang máy

Công năng các tầng mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng có thang máy như sau

Tầng hầm: Là nơi chưa đồ đạc không sử dụng đến và nới để gara ô tô, Với diện tích mẫu nhà phố 5x12m có tháng máy khá khiêm tốn các kiến trúc sư đã bỏ thiết kế cầu thang máy và thang bộ xuống tầng hầm, với việc thiết kế táo bạo mới mẻ này các kiến trúc sư đã tiết kiệm được khoảng diện tích không hề nhỏ cho gia chủ, lại tiết kiệm được chi phí.

Tầng 1: Thiết kế từ sảnh ngoài là một cầu thang nhỏ đi lên thẳng phòng khách. Ngoài ra còn có thêm không gian phòng bếp và bàn ăn, khu vệ sinh...

Tầng 2: Không gian giếng trời giúp mẫu thiết kế nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió, không gian tầng 2 chủ yếu là để nghỉ ngơi và thư giãn. có tới 1 phòng ngủ to dành cho vợ chồng anh chị và khu vệ sinh dùng chung. 

Tầng 3: Là không gian dành cho các con với 2 phòng ngủ một phòng ngủ lớn cho đứa con trai cả và 1 phòng vừa cho đứa con gái. Cung có khu vệ sinh chung cho cả 2 phòng và khu vực giếng trời.

Tầng 4: Không gian cho phòng thờ, khu vệ sinh chung cả tầng 4 và một không gian dành cho đứa con nhỏ nhất nhà, khu vực phơi đồ, phần còn lại là giếng trời và cầu thang máy.

Tầng 5: Là tum nơi dành riêng cho cầu thang máy và phòng kỹ thuật. Ở đây chúng tôi chỉ sử dụng các vách nhẹ để tương lai nếu gia đình có thêm thành viên có thể dễ dàng ngăn ra thành một phòng giải trí cùng một khoảng sân thượng rộng

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu thiết kế nhà có thang máy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356