Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng 4x16m kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà đẹp - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4mx16m đẹp kết hợp kinh doanh tại Số 52 đường Tăng Thiết giáp – Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho anh Đinh Khắc Thắng và chị Nguyễn Thị Bình. Tiếp nối các thành công của năm 2016. Thiết kế nhà phố 4mx16m hiện đại lại là một công trình tiếp theo mở màn năm 2017 mà ktshanoi đã thiết kế và thi công hoàn chỉnh cho khách hàng của mình, Một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng để ở và kinh doanh

Hình ảnh 3D mô phỏng mẫu thiết kế nhà phố 4x16m

 
Ktshanoi nhận được điện thoại của khách hàng vào những ngày đầu năm sau tết âm lịch yêu cầu về việc thiết kế và thi công mẫu nhà phố 4mx16m 5 tầng để ở và kinh doanh. Ktshanoi giới thiệu khách hàng tìm tới Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê tại Mỹ Đình mà Ktshanoi đang thiêt kế và thi công cho một khách hàng ở gần khu vực gia chủ đang ở.
Xem xong thiết kế và xem thực tế mẫu nhà phố 5m đang thi công, khách hàng khá tâm đắc và hài lòng với thiết kế nhà phố 5mx18m của Ktshanoi và yêu cầu Ktshanoi làm cho một mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng trên khu đất 4x16m của mình tương tự dựa trên các quan điểm thiết kế của mẫu nhà này.
Rõ ràng việc được xem thực tế thi công và được đứng trong công trình tương tự mẫu nhà mà gia đình mình chuẩn bị xây dựng có tác động tốt hơn nhiều việc xem các bản thiết kế mẫu mè mà khách hàng vẫn tìm thấy trên mạng của các công ty kiến trúc. Là người chuẩn bị xây nhà. Bạn có thể xem quá trình mà ktshanoi đã thiết kế và thi công trọn gói nhà cho thuê căn hộ cao cấp 5x18m
Bạn cũng học theo cách này nhé, thay vì cố gắng tìm kiếm hay cố gắng hiểu về một lĩnh vực như Kiến trúc, hay cố tìm hiểu cách bắt đầu xây một ngôi nhà như nào, sẽ là rất khó nếu trước đó bạn chưa từng xây nhà bao giờ hay chưa từng tìm hiểu, và vẫn rất khó nếu trước đó bạn chỉ xây một vài ngôi nhà. Ktshanoi sẽ giúp bạn, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà và  xây dựng  vài chục cái trong số đó.
 
 
Dường như bây giờ quyết định xây dựng một mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 3 hay 4 tầng ở trung tâm Hà nội là một điều lãng phí. Đơn giản vì giá đất quá cao tại khu vực nội thành, đơn giản sẽ là hay hơn rất nhiều nếu người ta có thể tạo ra tiền từ việc cho thuê không gian, cho thuê nhà hay cho thuê phòng và tự kinh doanh trên chính ngôi nhà của mình. Vì vậy những năm gần đây, Ktshanoi  cho ra đời những thiết kế nhà ống 4mx16m 5 tầng cho thuê kinh doanh khá điển hình của mình.
 
 
Thoạt nhìn thì tưởng Thiết kế nhà ống 4mx16m kết hợp kinh doanh là khá đơn giản nhưng không phải thế, để ra được mô hình điển hình và áp dụng được cho nhiều khách hàng là không đơn giản. Mặc dù mỗi khách hàng mỗi mệnh, mỗi tuổi, mỗi tính cách sở thích và ngành nghề khác nhau, không ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào, nhưng Ktshanoi đã tìm ra được các điểm chung và hình thành ra một mẫu điển hình Mẫu thiết kế nhà ống 4x16m điển hình
 
 
Mặt tiền của thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 16m được thiết kế khá đơn giản và  hiện đại, tầng 1 cao gần 5m, phía trong được phân làm hai, một gác lửng chiếm 2/3 diện tích của toàn nhà, vậy nên ngôi nhà không còn là 5 tầng nữa mà phải coi là 5,5 tầng.
Mặt tiền được sử dụng các vật liệu cao cấp và bền vững như Đá Granit Ấn Độ, Gạch gốm, hệ cửa nhôm kính cường lực sơn ghi đậm 10mm, hệ lan can kính cong cường lực, hệ thanh chắn nắng bằng nhôm vừa có tác dụng bảo vệ ban công, vừa có tác dụng chắn nắng và trang trí. Phào nhấn các cửa cũng chỉ là phào đơn 1 cấp khá đơn giản.
Tường xây và lăn sơn không được sử dụng nhiều ngoài nhà do không chịu được tác động của thời tiết nên thường xuyên nhanh bị xuống cấp trước (dưới 10 năm) mà thay vào đó là các vật liệu hiện đại và bền vững  như  Đá, nhôm, kính, gạch gốm nung... các vật liệu hay thường dùng trong các tòa nhà cao tầng (lỗi này bạn sẽ thấy khá thường xuyên tại nhiều tòa nhà cao tầng của Việt Nam thiết kế và thi công khi chủ đầu tư muốn giảm giá thành xây dựng công trình, đặc biệt là các trung cư)

Nội thất 3D mẫu thiết kế nhà phố 4x16m kết hợp kinh doanh

 
 
Tầng 1 của thiết kế nhà ống 4mx16m 5 tầng kết hợp làm kinh doanh thay vì việc thiết kế tầng 1 cao 3,6m  thì nay chiều cao được Ktshanoi  thiết kế cao hẳn lên nhằm mục đích cho gia chủ tự kinh doanh mở cửa hàng ăn tại nhà hoặc sau này nếu muốn có thể cho thuê toàn bộ tầng 1. Tầng lửng có thể được dùng cho người quản lý hoặc trở thành phòng tiếp khách nếu cho thuê công ty. Thang của tầng 1 được đẩy về một phía khiến mặt sàn càng trở nên rộng hơn
 
 
 
Tầng hai của thiết kế nhà phố 4mx16m đẹp hiện đại được dùng cho nhu cầu chính của gia đình. Phần phía trước khu vệ sinh được loại bỏ khiến không gian được rộng ra, có đủ chỗ cho một phòng khách, một bếp, một phòng ăn trong một mặt sàn rộng 28m2. Phòng này của tầng hai có thể coi là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình vì nó có cả phòng ngủ của vợ chồng chủ nhân phía sau
 
 
 
Thiết kế nhà đẹp Hà Nội không gian tầng 3 và tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố 4mx16m đẹp mỗi tầng có hai phòng ngủ khép kín, phòng ngủ phía trước được ưu tiên hơn nên vệ sinh được thiết kế rộng hơn, đủ diện tích có thể kê được cả bồn tắm nếu muốn. Sau này gia chủ dự định sẽ cho các con của mình mỗi đứa một tầng nếu chúng chưa có điều kiện ra ở riêng. Hiện nay xu thế thiết kế vệ sinh khép kín đã trở thành yêu cầu bắt buộc trong các ngôi nhà có nhiều thế hệ gia đình sinh sống
 
 
Tầng 5 của thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 4mx16m có bổ sung thêm một phòng ngủ phía sau nhà dành cho khách. Phía trước vẫn là không gian ta thường thấy là phòng thờ và sân thượng. Do phía sau nhà có một con ngõ của hàng xóm nên mặt tiền phía sau khá thoáng, hàng xóm cho phép mở cửa sổ nhưng lại không cho phép treo điều hòa ra phần ngõ nên ta thấy Ktshanoi đã khéo léo bố trí vị trí hai ban công tại tầng lửng và tầng 5 là chỗ treo cá cục nóng điều hòa của ngôi nhà.
Mái tầng 5 được đổ bê tông kiên cố toàn bộ và chống thấm đặc biệt cùng mặt tiền các tầng. Xu hướng sử dụng mái tôn chống nóng ngày nay không còn được khuyến khích do mái tôn không có độ bền cao và thường hay gây dột tại các vị trí máng thoát nước hoặc các vị trí bắt vít. Thay vào đó Ktshanoi tư vấn cho khách hàng đổ bê tông và chống nóng bằng các vật liệu hiện đại khác như xốp cách nhiệt hay sơn cách nhiệt...

Bản vẽ mặt đứng mặt cắt và mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 4mx16m 5 tầng hiện đại

 
 

Mặt đứng mẫu thiết kế nhà phố 4x16m

 
 

Mặt cắt mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 4x16m

 
 

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m

 
 

Mặt bằng tầng 2-3-4 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng

 
 

Mặt bằng tầng 5 và tầng mái mẫu thiết kế nhà 5 tầng kết hợp kinh doanh

 
 
Mặt bằng móng

Hiện trạng thực tế ảnh chụp lại trong quá trình thi công mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng

Hiện trạng khu đất xây dựng mẫu thiết nhà ống cao cấp 4mx16m 5 tầng
 
Hiện trạng quá trình công tác chuẩn bị làm móng
 
Hiện trạng thi công móng
 
 
 
 
Thiết kế nhà ống đẹp 4mx16m 5 tầng kết hợp kinh doanh của Ktshanoi  trên đây là một trong các thiết kế nhà phố mặt tiền 4m khá kinh điển, áp dụng chung được có hầu hết các hộ gia đình đang sống tại các khu đô thị lớn trên toàn quốc. Nếu được tư vấn thêm cho các bạn thì Ktshanoi  xin được tư vấn với mẫu nhà phố 5 tầng các bạn hãy lắp thêm thang máy 350kg cho ngôi nhà để nó được hoàn hảo hơn trong sử dụng.
Do nhu cầu tiết giảm chi phí nên chủ nhân của Mẫu thiết kế nhà ống 4x16m này đã cắt bớt đi thang máy của ngôi nhà mà đáng ra nó nên có. Bạn hãy tham khảo thêm các mẫu Thiết kế nhà phố để ở và kinh doanh của Ktshanoi như Thiết kế nhà phố 4x20m đẹp có tầng hầm mà Ktshanoi thiết kế trong năm  2016 tại Thanh hóa.
Để có thểm ý tưởng và kinh nghiệm cho mình trước khi xây dựng một ngôi nhà của mình bạn nhé và bạn hãy liên hệ với Ktshanoi để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng trọn gói ngôi nhà của mình nếu bạn muốn ngôi nhà bạn có được một thiết kế thực sự chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ để được trực tiếp các kiến trúc sư ktshanoi tư vấn thiết kế mẫu nhà tương lai của mình nhé. Hotline: 091 3038356 HOANG QUANG HUY (architech)
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online:sky: k10_quanghuy   face: huy.ktshanoi
Zalo: 0866137811
0913 038 356